10 bức ảnh ngoạn mục bạn sẽ không tin là nó có thật

Trong một số trường hợp, những bức ảnh kỳ ảo trên mạng thường đều đã được photoshop, nó được chỉnh sửa kỹ lưỡng qua rất nhiệu hiệu ứng, thậm trí cắt ghép công phu và tỷ mỷ nhìn như thật nếu bạn không phải là chuyên gia. Nhưng ở một số trường hợp khác, các bức ảnh chỉ đơn giản là được chụp bởi một tay nghiệp dư, hoặc thậm trí một người bình thường nào đó dơ điện thoại lên chụp, nhưng kết quả đưa ra lại ảo đến nỗi bức ảnh đó như được làm giả.

Và đây là 10 bức ảnh khá nổi tiếng trên mạng được chụp bởi các tay ảnh nghiệp dư, và bạn hãy nhớ, những tay nghiệp dư không giỏi dùng photoshop. Đây là các bức ảnh có thật.

1. Đường ngăn đôi.

Đây là chuyện xảy ra ở Nhật Bản sau một dư chấn mạnh, con đường đã nằm trên môt vết đứt gãy và bị chia đôi, và rõ ràng bạn có thể thấy, người Nhật làm đường tốt tới mức nào. Bất chấp con đường nằm trên một nền đất không ổn định.

10-buc-anh-ban-se-khong-tin-la-no-co-that1

2. Đường xuống địa ngục.

Không, không có đường nào để đi thẳng xuống địa ngục lửa cả, đây là thực tế là Stockholm, Thụy Điển, một dự án thành phố ngầm tiêu biểu rất công phu dự kiến sẽ sớm hoàn thành trong thời gian tới.

10-buc-anh-ban-se-khong-tin-la-no-co-that2

3. Mây trong nhà.

Nhìn có vẻ là như vậy, nhưng đây là tác phẩm của nghệ nhân Berndnaut Smilde, ông đã khéo léo kết hợp nhiệt độ và độ ẩm ở mức thích hợp nhất ở trong phòng để tạo ra được một làn sương nhân tạo tuyệt vời như thế này.

10-buc-anh-ban-se-khong-tin-la-no-co-that4

4. Núi phát sáng.

Một ảo giác quang học khá thú vị, khi tất cả ánh sáng lụi tàn, toàn bộ khung cảnh trở nên tăm tối, thì ngọn núi cao vẫn hứng được rất nhiều ánh sáng mặt trời đang lặn và phản chiếu ra xung quanh, tạo cảm giác rực rỡ, kỳ ảo hiếm có tại công viên quốc gia Montana.

10-buc-anh-ban-se-khong-tin-la-no-co-that5

5. Quỷ trôi dạt.

Đây không phải là quái vật hồ Loch Ness hay một con quỷ biển khổng lồ nào hết, nó đơn giản chỉ là xác một con cá vôi đang bị trôi dạt vào bờ.

10-buc-anh-ban-se-khong-tin-la-no-co-that5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại