10 bức ảnh cũ mà chưa từng có ai giải thích được, chuyện gì đã xảy ra?

Có rất nhiều bí ẩn kỳ lạ trên thế giới, với hy vọng của nhân loại rằng, một ngày nào đó, khoa học và nghiên cứu sẽ giải thích được các bí ẩn đó. Mặc dù vậy, vẫn tồn tại một số câu hỏi, dường như sẽ không bao giờ có lời giải đáp. Liên quan tới các sự kiện bí ẩn, 10 bức ảnh sau đây sẽ làm bạn bối rối khi xem, hy vọng một ngày nào đó, người ta sẽ giải thích được, chuyện gì đã xảy ra.

1. Người phụ nữ trong bộ áo khoác nâu.

10-buc-anh-cu-ma-chua-tung-ai-giai-thich-duoc-truyen-gi-da-xay-ra1 Người phụ nữ trong bộ áo khoác nâu, hay còn gọi là quý bà Babushka, theo biệt danh mà FBI gọi cho người phụ nữ trong bức ảnh này. Người phụ nữ này đứng rất gần tổng thống John F. Kennedy, ngay trước khi ông bị ám sát tại Dallas. Theo chứng kiến, người phụ nữ này quay được toàn bộ chuyện gì đã xảy ra, đoạn phim mà bà ta có được sẽ là câu trả lời cho toàn bộ sự kiện ám sát ngày hôm đó. Tuy nhiên FBI lại chưa bao giời tìm ra được danh tính của người phụ nữ này, mặc dù dùng mọi khả năng và kinh nghiệm dày dạn của mình. Ngay cả khi bức ảnh được công bố ra công chúng, cũng không ai nhận ra được người phụ nữ này là ai. Và danh tính quý bà quý bà Babushka vẫn là bí ẩn cho tới ngày nay.

2. Sự cố Dyatlov Pass

10-buc-anh-cu-ma-chua-tung-ai-giai-thich-duoc-truyen-gi-da-xay-ra2 Năm 1959, một nhóm người trượt tuyết giày dặn kinh nghiệm người Xô Viết đã chết một cách bí ẩn trên núi Ural. Bức ảnh này được chụp bởi đội cứu hộ. Theo lời các nhân viên cứu hộ, chiếc lều đã bị xé toạc bới nhóm trượt tuyết, và họ chạy chân trần trên tuyết sau khi xé chiếc lều, để cố gắng thoát khỏi cái gì đó. 6 người trong nhóm trượt tuyết đã chết vì giảm thân nhiên, 2 người chết vị bị gẫy xương sườn, và 1 người bị chấn thương sọ nào nghiêm trọng, đặc biệt ông còn bị mất lưỡi. Nếu chưa đủ kỳ lạ, thì quần áo của tất cả thành viên nhóm leo núi, đều bị nhiễm phóng xạ cao.

3. Ánh sáng Phoenix

10-buc-anh-cu-ma-chua-tung-ai-giai-thich-duoc-truyen-gi-da-xay-ra3 Vào 13 tháng 3 năm 1997, một chuỗi ánh sáng không xác định đột ngột xuất hiện trên bầu trời thành phố Phoenix, bang Arizona, chúng xuất hiện và treo lơ lửng trên bầu trời trong hàng tiếng đồng hồ. Không quân Hoa Kỳ nói, đó là các pháo sáng được thả xuống trong một buổi diễn tập quân sự. Mặc dù vậy, các chuỗi ảnh sáng y hệt xuất hiện trở lại vào năm 2007 và 2008, và vẫn là sự kiện bí ẩn chưa được giải thích.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại

No Responses