10 bức ảnh đáng sợ về những vị khách “không mời”

“Photobomb” có thể hiểu “nôm na” là một nhân vật mà người chụp ban đầu không hề có chủ định đưa vào bức ảnh, nhưng đã bất ngờ hiện diện ngoài mong muốn của người chụp. Có thể ít khi bạn xem lại những bức ảnh cũ, tuy nhiên khi nhìn lại bạn sẽ phải giật minh về khoảnh khắc mình đã chớp được. Đó có thể là một anh chàng thích chen chân vào ảnh người khác nhưng đôi khi đó là một bóng ma. Đây là 10 bức ảnh kì lạ nhất đã được tổng hợp được trên internet.

1. “Tự sướng” trong xe.

Bạn đang chuẩn bị thật xinh xắn để đến buổi dạ hội, lấy điện thoại ra và nhanh chóng chụp một bức ảnh “tự sướng” và đăng lên Facebook. Sau đó bạn nhận ra một khuôn mặt kì lạ ở ghế sau đang nhìn chằm chằm vào mình. Hy vọng đó chỉ là một người bạn đi cùng chứ không phải là sát thủ hay xuất hiện trong các tác phẩm điện ảnh Hollywood.
10-buc-anh-dang-so-ve-nhung-vi-khach-khong-moi1

2. Cứ cười đi

Đôi bạn tay bắt mặt mừng sau quãng thời gian xa nhau, họ chụp một bức hình làm kỉ niệm vậy mà ở đâu ra một “cô bé” xuất hiện giữa hai người. Sau khi xem lại ảnh thì việc họ cần làm là chạy ra khỏi đó nhanh nhất có thể.
10-buc-anh-dang-so-ve-nhung-vi-khach-khong-moi2

3. Động vật và con người

Khoảnh khắc thú vị này được ghi lại tại một thủy cung trong công viên tại Anh. Người đàn ông may mắn này có lẽ đã làm con hà mã này có cảm hứng lạ kì. Con hà mã nhìn người đàn ông này bằng ánh mắt trìu mến hình chiếc đùi gà KFC chăng ?
10-buc-anh-dang-so-ve-nhung-vi-khach-khong-moi3

4. Chuyến thăm bất ngờ

Trong một đêm Halloween khi mọi người đang dự tiệc với nhau thì đâu đó bên ngoài một bé gái đang cố gắng có mặt trong bức ảnh của họ. Nếu không để ý kĩ có lẽ họ cũng sẽ giật mình khi cô bé xuất hiện ở đó.
10-buc-anh-dang-so-ve-nhung-vi-khach-khong-moi4

5. Anh chàng kì lạ

Có lẽ chỉ vì muốn được làm quen những nữ sinh này mà anh chàng đã vô tình có mặt trong bức ảnh này. Tuy nhiên sự vô tình đó đã khiến nó ám ảnh người xem. Anh ta còn phải “chờ đợi là hạnh phúc” dài dài nữa.
10-buc-anh-dang-so-ve-nhung-vi-khach-khong-moi5

(Visited 3 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại