10 công dụng không ngờ tới của một lon Coca-cola.

Coca-Cola là sản phẩm quá quen thuộc với mọi người trên khắp nơi, loại nước uống phổ biển này xuất hiện ở hầu hết quốc gia trên thế giới và hầu hết lửa tuổi đều đã uống qua thứ nước ngọt tuyệt hảo này. Nhưng Coca-Cola không chỉ có tác dùng là nước giải khát, nó còn nhiều công dụng thú vị và hữu ích khác, mà thậm trí hãng sản xuất cũng không ngờ tới. Nó có thể dùng loại bỏ kẹo cao su từ mái tóc của bạn, hoặc làm sạch căn hộ của bạn..

Cùng điểm danh, ngoài việc giải khát, Coca-Cola còn làm được gì cho chúng ta.

1. Vệt ố bồn vệ sinh

10-cong-dung-khong-ngo-toi-cua-mot-lon-coca-cola1

Một lon Coca đổ vào bồn vệ sinh nhà bạn có thể làm sạch những vết ố cứng đầu xuất hiện trong một thời gian dài. Việc của bạn chỉ là đợi khoảng một giờ sau đó giật nước là mọi thứ đều như mới.

2. Quần áo dính bẩn

10-cong-dung-khong-ngo-toi-cua-mot-lon-coca-cola2

Để đánh bay vết bẩn hay mùi hôi của quần áo. Bạn chỉ cần đổ lon Coca vào máy giặt cùng với bột giặt sau đó khởi động máy như bình thường. Quần áo của bạn sẽ trông như mới và mùi hôi đã biến mất.

3. Làm sạch cửa kính

10-cong-dung-khong-ngo-toi-cua-mot-lon-coca-cola3

Thay vì trả tiền cho một tấm kính mới, chỉ cần đổ một ít Coca-cola vào bình xịt và sử dụng nó như nước rửa kính thông thường. Kết quả đạt được sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

4. Gỉ sắt

10-cong-dung-khong-ngo-toi-cua-mot-lon-coca-cola4

Không giống như những loại nước có ga khác, bạn có thể sử dụng Coca-cola để loại bỏ gỉ bu lông hoặc những gỉ sắt từ nhiều vật bằng kim loại khác. Đây có lẽ là một trong những công dụng đáng sợ của Coca vì ai mà biết nó đã làm gì với dạ dày của chúng ta.

5. Vệt sơn

10-cong-dung-khong-ngo-toi-cua-mot-lon-coca-cola5

Nhà bạn cần sơn lại nhưng sơn đã làm vấy bẩn nhiều vật dụng trong nhà. Đừng lo lắng vì chỉ cần đổ chút Coca lên bề mặt chúng và chờ đợi, sau đó vết sơn sẽ được loại bỏ dễ dàng.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại