10 điều bạn nên biết về nhân vật siêu bựa mang tên Deadpool

Deadpool đang thắng lớn tại các rạp vé trên toàn thế giới. Cơn sốt về siêu anh hùng mới của Marvel đang khuấy đảo cả thế giới. Không phụ lòng fan ruột chờ đợi trong thời gian dài, Ryan Reynolds đã khiến nhân vật nổi tiếng “bựa” này trở nên hoàn hảo. Bạn biết gì về Deadpool và bộ truyện tranh xoay quanh nhân vật này. Cùng doila.net tìm hiểu ngay ở danh sách dưới đây.

#1 Niềm tự hào của người Canada.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-1

Ryan Reynolds diễn viên chính trong bom tấn điện ảnh và Deadpool đều có một điểm chung đó là đều mang quốc tịch Canada.

#2 Vợ của Deadpool là ai?

10-facts-you-should-know-about-deadpool-2

Mặc dù có quan hệ tình cảm với nhiều nhân vật trong giải ngân hà Marvel như Black Widow và Death nhưng Deadpool lại kết hôn với Shiklah.

#3 Deadpool có gì ngoài “bựa”

10-facts-you-should-know-about-deadpool-3

Nếu đã ra rạp và xem Deadpool thì cảm nhận đầu tiên của bạn về siêu anh hùng này đó là độ “bựa” và những pha cười lăn cười bò nhưng có một điều bạn chưa biết đó là Deadpool cực kỳ thông minh. Những pha xử lý thông minh trước những kẻ đối đầu là điểm mạnh không phải anh hùng nào cũng được sở hữu.

#4 Deadpool mạnh cỡ nào?

10-facts-you-should-know-about-deadpool-4

Deadpool là nhân vật có sức mạnh khủng khiếp. Trong một chi tiết của bộ truyện tranh, Deadpool đã giết cả dải thiên hà Marvel. Cụ thể là sau một cuộc thí nghiệm thất bại, Deadpool kết liễu hết các Avengers và cả Spiderman. Đen đủi là cái chết của người nhện là ăn một cú headshot.

#5 Ý nghĩa cái tên Deadpool.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-5

Deadpool là một trong số ít các nhân vật trong lịch sử truyện tranh thế giới tự đặt tên cho mình. Cái tên mang ý nghĩa là “Hồ bơi chết chóc”. chính phủ đưa ra một cuộc thí nghiệm trong đó có Deadpool. Hắn nhanh nhẹn đặt cược với những người khác trong cuộc thí nghiệm xem ai là người sống sót cuối cùng và kết quả là chỉ một mình Wade – tên nhân vật Deadpool là không chết.

#6 Trò đùa của Marvel.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-6

Nghe có vẻ không liên quan nhưng Deathstroke là một nhân vật phản diện trong tuyến truyện tranh của DC Comics. Trong đó tên thật của Deathstroke là Slade Wilson trong khi Deadpool là Wade Wilson.

#7 Deadpool là kẻ lắm mồm.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-7

Về khoản võ mồm Deadpool thuộc hàng top thế giới khi hắn sử dụng sức mạnh của lời nói để hạ gục nhiều nhân vật phản diện. Cụ thể nạn nhân ở đây là Galactus.

#8 Người bạn nổi tiếng.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-8

Bạn luôn nghĩ những siêu anh hùng luôn hành động đơn lẻ và có một cuộc sống cô độc tuy nhiên Deadpool thì không, hắn có một người bạn thân nổi tiếng đó là Captain America. Trong thực tế, “Đại úy nước Mỹ” làm nhân vật duy nhất trong vũ trụ mà Deadpool thực sự tôn trọng.

#9 Spiderman là hàng xóm với Deadpool.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-9

Thời đại của Deadpool có khá nhiều siêu anh hùng vì vậy niềm đam mê bất tận của hắn là tỏ ra thân thiện. Có thể bạn không biết người hàng xóm trong khu phố nhỏ của Deadpool là Spiderman.

#10 Hắn có một trái tim tình cảm.

10-facts-you-should-know-about-deadpool-10

Dù tự nhận mình không phải một siêu anh hùng, hắn vẫn có một trái tim đầy sự cảm thương với trẻ em và động vật. Ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ.

Trên đây là 10 điểm nổi bật của nhân vật Dealpool mà team đời lạ đã tìm tòi. Vậy còn bạn, Dealpool trong bạn còn có những tố chất nào nữa. Comment phía dưới để mọi người cùng biết nhé !

(Visited 8 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại