10 món đồ chơi thất bại nhất mà con người từng phát minh ra

Gắn liền với tuổi thơ của từng em nhỏ đó là đồ chơi, từ những món đồ đơn giản, có thể tìm kiếm đơn giản như mẩu gỗ, viên sỏi, lá chuối… ngày nay đồ chơi đã có bước tiến lớn và trở thành ngành công nghiệp thu về hàng tỷ đô la mỗi năm. Đồ chơi có nhiệm vụ mang lại cho người chơi sự vui vẻ, thoải mái nhất là đồ chơi dành cho trẻ em. Tuy nhiên, ranh giới giữa một món đồ chơi ngu ngốc, nhàm chán và đồ chơi bổ ích, thú vị lại rất mong manh. Trẻ em chơi chúng tuy nhiên liệu các bậc cha mẹ thực sự đã tiêu tiền đúng cách khi mua món đồ chơi đó. Cùng doila.net khám phá danh sách những món đồ chơi dưới đây.

1. Nhóc Hamster biết nhảy

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra1

Trong khi mua một chú nhóc hamster cho trẻ nhỏ để tạo cho bé cảm giác được chăm sóc người khác, tăng tính độc lập và vô cùng thú vị thì phiên bản chú hamster nhồi bông biết nhảy lại nhàm chán vô cùng. Các chuyên gia về đồ chơi đánh giá đây là một thất bại từ bao bì cho tới sản phẩm.

2. Người sói phiên bản lỗi

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra2

Phiên bản người sói biết kêu chip chip vừa buồn cười đối với người lớn, lại còn vô nghĩa với trẻ nhỏ này dường như tiêu thụ được rất ít sản phẩm. Cùng với việc chiếc lỗ bơm bóng nằm ngay vị trí nhạy cảm cũng khiến đồ chơi này bị tẩy chay.

3. Bóng Pogo

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra3

Bóng Pogo rất khó để chơi và mang nhiều tính nguy hiểm, bọn trẻ thường thấy bực bội nhiều hơn là cảm giác thú vị. Món đồ chơi này không hề có cửa để cạnh tranh với thú nhún.

4. Đồ chơi Mozart, Bach, Beethoven

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra4

So với người tiền nhiệm là Batman, Siêu nhân, Superman thì đây là phiên bản lỗi thực sự. Không có nhiều trẻ em hâm mộ một nhạc sĩ tài ba nhưng đã chết.

5. Bể bơi nhớp nháp

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra5

Một bể bơi với những chất nhờn nhớp nháp và có màu sẽ được trẻ em thích ư? Không hề, chúng chẳng mảy may quan tâm thậm chí còn sợ chơi với chúng, và hãy cảm thông với bậc làm cha mẹ mỗi lần phải tắm cho con hay làm sạch quần áo. Nhưng kì lạ là sản phẩm này vẫn được người dân Mỹ đặt mua.

6. Búp bê tự đi tiểu

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra6

Cái tên mang đến sự thú vị, điểm đặc biệt của món đồ chơi này là giúp trẻ trải nghiệm việc làm sạch cho một em bé sau khi nó khóc vì buồn đi tiểu. Tưởng trừng phát minh mang tính thông minh này sẽ là bước đột phá tuy nhiên nó chỉ đem lại cho công ty một sản phẩm thất bại.

7. Trứng đá

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra7

Đây là một ý tưởng rất có lợi cho bậc phụ huynh, rõ ràng là để con của mình nuôi viên đá này sẽ sạch sẽ hơn nhiều so với các con vật nuôi khác như chó hay mèo. Tuy nhiên đối với các con, nó hoàn toàn chẳng có ý nghĩa gì. Thay vì phải bỏ tiền ra mua trứng đá thì bạn hoàn toàn có thể bước ra cửa, dạo một vòng và mang về cả một giỏ “trứng đá”.

8. Cây mọc như thế nào?

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra8

Có điều gì nhàm chán hơn việc cả ngày bạn chỉ ngồi và xem một cái cây phát triển. Thế mà nó lại được phát minh ra dành cho trẻ em. Thật lố bịch và tốn thời gian.

9. Bóng và cốc

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra9

Rất có thể đây là món đồ chơi mang tính ngốc ngốc nghếch nhất mà bố mẹ từng trả tiền để mua. Bạn ném quả bóng đi xa và khi quay lại bạn phải cho nó vào cốc và lặp lại. Món đồ chơi này có thể là thú tiêu khiển hàng giờ với một tên ngốc nhưng đối với trẻ em. Sau 30 giây chúng sẽ vứt nó.

10. Đồ chơi gây cười

10-mon-do-choi-that-bai-nhat-ma-con-nguoi-tung-phat-minh-ra10

Cái tên chẳng nói lên được điều gì. Mục đích của nhà thiết kế là để chúng trông thật lạ và phát ra nhiều âm thah thú vị khác nhau. Nhưng từ hình dáng thiết kế bên ngoài, món đồ chơi này đáng sợ hơn là thú vị.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại