10 phong tục hôn nhân kỳ lạ nhất thế giới vẫn còn tồn tại đến ngày nay

Trên thế giới mỗi nền văn hóa có những phong tục khác nhau, của riêng mình. Truyền thống là lối sống của mọi nền văn hóa, một số truyền thống đó có từ thời xa xưa, cổ đại và vẫn gìn giữ cho tới xã hội hiện đại ngày nay, mặc dù bây giờ trông chúng có vẻ kỳ lạ.

Dưới đây là 10 phong tục kỳ lạ nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Tại một khu vực ở Đông Phi, phần mềm của âm vật phụ nữ sẽ được cắt ra. Đây là một nghi lễ khủng khiếp vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, toàn bộ phần môi của âm vật sẽ bị cắt bỏ, theo truyền thống là sẽ dùng dao, kéo hoặc dao cạo mà không hề có gây tê hoặc thuốc giảm đau.

nhung-nghi-le-ket-hon-ky-la-nhat-the-gioi-van-con-ton-tai-den-ngay-nay1

2. Tại bộ lạc Brazilian, những người đàn ông sẽ thuyết phục phụ nữ lên giường với mình bằng cách tặng quà cho họ, họ phải cạnh tranh sòng phẳng với nhau để lấy được sự chú ý của phái đẹp.

nhung-nghi-le-ket-hon-ky-la-nhat-the-gioi-van-con-ton-tai-den-ngay-nay2

3. Nghi lễ tại tiểu bang Ghana sẽ yêu cầu một góa phụ phải ngủ qua đêm với một người lạ, điều đó được cho là sẽ làm sạch tâm hồn của người phụ nữ.

nhung-nghi-le-ket-hon-ky-la-nhat-the-gioi-van-con-ton-tai-den-ngay-nay3

4. Tại bộ lạc Papua New Guinea, người ta cho phép những đứa trẻ của mình có thể quan hệ tình dục ở tuổi rất nhỏ. Đời sống tình dục có thể bắt đầu ở 6-8 tuổi ở nữ giới và 10-12 tuổi ở nam giới. Sex trước hôn nhân không bị cấm kỵ, nhưng chia sẻ bữa ăn của mình với một người khác khi chưa kết hôn là bị cấm.

nhung-nghi-le-ket-hon-ky-la-nhat-the-gioi-van-con-ton-tai-den-ngay-nay4

5. Tại Mangaia, con trai ở tuổi 13 sẽ được hướng dẫn cách làm tình bởi một người phụ nữ nhiều tuổi hơn trong các nhóm khác nhau. Người hướng dẫn sẽ dạy lũ trẻ cách để kéo dài thời gian quan hệ và làm thế nào để thỏa mãn một người phụ nữ.

nhung-nghi-le-ket-hon-ky-la-nhat-the-gioi-van-con-ton-tai-den-ngay-nay5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại