10 thứ kì lạ mà bạn có thể đặt mua qua mạng

Một điều chắc chắn, internet là một nơi vô cùng hấp dẫn, bởi bất kì những thứ bạn cần đều có thể mua được. Bạn có tin không? Từ đồ trang sức bằng xương người, móng tay của kẻ giết người đã bị tử hình hay nội tạng, có chăng khác biệt chỉ là địa chỉ bạn muốn mua mà thôi. Cùng doila.net điểm lại những mặt hàng đáng sợ này đang được bày bán trên internet

1. Mặt nạ trẻ con

Bạn có thể mua chiếc mặt nạ này về và mang nó đi dọa mọi người. Nó được làm toàn bộ thủ công, mặt nạ cao su nhưng giá không hề rẻ tí nào khoảng 350 USD. Tuy nhiên bạn có thể đặt với những mẫu có sẵn như mặt hạnh phúc, giận dữ, khóc.v.v..
10-thu-ki-la-ma-ban-co-the-dat-mua-qua-mang1

2. Vòng tay xương rắn

Với khoảng 100 USD bạn có thể sở hữu chiếc vòng đặc biệt. Công ty sản xuất chúng khẳng định những chiếc vòng này làm từ xương rắn châu Phi.
10-thu-ki-la-ma-ban-co-the-dat-mua-qua-mang2

3. Sán dây

Bạn đã từng nghe có người mẫu đã sử dụng liệu pháp nuốt trứng sán dây chỉ để giảm cân không. Tuy nhiên nuốt trứng cần thời gian phát triển. Nên xu hướng mới đề ra là mua sẵn sán dây về để nuốt và cách này bộc lộ tính hiệu quả rõ rệt.
10-thu-ki-la-ma-ban-co-the-dat-mua-qua-mang3

4. Chân hươu, chân nai

Nhiều đại gia ở Việt Nam có những bình rượu ngâm tay gấu nó có công dụng đặc biệt cho cánh mày râu tuy nhiên tôi không hiểu sao có người lại muốn sở hữu đôi chân hươu. Nhưng chỉ cần có cầu sẽ có cung, bạn có thể vào website của Etsy để mua cho mình mặt hàng kì lạ này.
10-thu-ki-la-ma-ban-co-the-dat-mua-qua-mang4

5. Móng tay kẻ giết người đã bị tử hình

Nghe có vẻ vô lý nhưng Roy Norris, kẻ giết người hàng loạt nổi tiếng trong những năm 70 bị một người giấu tên rao bán móng tay trên mạng với giá 10$ mỗi móng.
10-thu-ki-la-ma-ban-co-the-dat-mua-qua-mang5

(Visited 8 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại