10 website kỳ lạ nhất có thể bạn chưa từng nghe qua

Việt Nam đang có 45,5 triệu người dùng Internet, đạt 48% tổng dân số, tính tới tháng 6 năm 2015. Số người dùng khổng lồ nhưng con số người tiếp cận tới những góc khuất kỳ lạ của Internet và nhất là ở Việt Nam chưa nhiều. Vùng đất rộng lớn mang tên Internet hiện nay ẩn chứa nhiều điều thú vị có thể các bạn chưa biết. 10 trang web dưới đây sẽ cho các bạn thấy độ điên của loài người cũng vô hạn giống như khả năng sáng tạo vậy.

10. Sơ tán khỏi Trái Đất.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua1

Một trang web có tên angels-heaven (thiên thần địa đàng) tuyên bố rằng Trái Đất sẽ sớm bị diệt vong bởi thảm họa, và đây sẽ là nơi đưa bạn tới vùng đất an toàn hơn. Với giao diện trực quan, nhiều màu sắc bắt mắt và hệ thống ngôn ngữ hỗ trợ lớn bạn có thể dễ dàng tiếp cận thông tin ở đây, từ UFO, các vị thánh thần, điều kỳ lạ về Trái Đất tới y học, thực phẩm …

Tham khảo tại đây: angels-heaven.org

9. Lời trăn trối của tử tù.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua2

Đứng vị trí thứ 9 trong danh sách của chúng ta là trang web chính thức về tội phạm của bang Texas. Từ năm 1982 tới nay đã có khoảng 529 người bị xử tử, mọi thông tin về người tù như tên, mã số tù, tuổi tác, chủng tộc, nơi sống… đều được ghi lại. Rất ít nơi dám công bố thông tin của tử tù như vậy bởi nó thường ảnh hưởng tới quyền tự do cá nhân..

Tham khảo tại đây: https://www.tdcj.state.tx.us/death_row/dr_executed_offenders.html

8. Da người.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua3

Humanleather là một công ty chuyên bán các sản phẩm được làm từ … “Da người”. Việc sử dụng da người cho các sản phẩm thời trang luôn khiến người ta phải băn khoăn nguồn da người công ty này có được là từ đâu. Trên website chính thức của công ty, họ công bố số da người có được là do những người chết hiến tặng. Tuy nhiên rất khó để khẳng định HumanLeather không hoạt động bất chính để có được số lượng bắt kịp với nhu cầu. Sản phẩm thuộc hạng siêu cao cấp này là Thắt lưng, ví và giày, chúng luôn được khách hàng đánh giá cao về sự mềm mại, mịn màng khi sử dụng. Thật rùng mình!!!

Tham khảo tại đây: http://www.humanleather.co.uk/faqs.html

7. Trò chơi gọi hồn.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua4

Triệu hồi Quỷ dữ, Satan, những nghi lễ quái đản là website đứng vị trí thứ 7. Mục đích của người quản trị lập ra trang web này là để duy trì chế độ tôn thờ với Satan, tại đây bạn sẽ bị ngợp với giao diện tối tăm, cùng với dòng chữ đỏ gây ám ảnh cao.

Tham khảo tại đây: http://www.angelfire.com/empire/serpentis666/HOME.html

6. Đếm ngược tới cái chết.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua5

Deathdate, nghe cái tên cũng đủ biết trang web này đề cập tới vấn đề gì. Để tăng tính tò mò, kích thích cho người dùng, quản trị của Death Date đã thiết kế giao diện như đang bước vào căn phòng ma quái, tại đây bạn phải nhập đầy đủ tên, tuổi cũng như vài sở thích kỳ lạ rồi việc cuối cùng hãy để DeathDate tính toán thời điểm bạn rời bỏ cõi đời này.

Tham khảo tại đây: http://deathdate.info/

5. Đếm người tự tử.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua6

Nằm ở vị trí số 5 trong danh sách 10 trang web kỳ lạ là Skywaybridge. Website này duy trì lượng truy cập hàng ngày nhờ vào việc cập nhật những người đã nhảy xuống từ cầu Skyway. Thống kê được tính từ năm 1954, với đầy đủ thông tin và hình ảnh.

Tham khảo tại đây: http://www.skywaybridge.com/2016.htm

4.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua7

3. Truyện kinh dị..

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua8

Creepypasta là cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ ở Việt Nam, thực ra bắt nguồn từ những chủ đề gây tranh cãi, câu chuyện kinh dị được nhiều tác giả chia sẻ khiến cộng đồng Creepypasta ngày càng lớn mạnh. Nhược điểm duy nhất của Creepypasta là bị giới hạn tuổi tác. Phải trên 18 tuổi bạn mới có quyền truy cập vào diễn đàn để khám phá những bí ẩn, câu chuyện kỳ lạ…

Tham khảo tại đây: https://www.creepypasta.com/

2. Tai nạn máy bay.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua9

Planecrashinfo là một trang web về tai nạn của ngành hàng không. Kỳ lạ là không hiểu sao website này lại có một hệ thống cơ sở dữ liệu cực lớn về những vụ tai nạn, cả trong ngành dân dụng, thương mại và quân sự. Từ năm 1920 tới năm 2015, Planecrashinfo còn tổng hợp 100 vụ tai nạn tồi tệ nhất, những vụ rơi máy bay bất thường… Còn một điểm đáng sợ nữa là những đoạn băng được ghi lại dưới dạng mp3 về những giờ phút hoảng loạn, la hét của các hành khách xấu số khi máy bay bị rơi.

Tham khảo tại đây: http://www.planecrashinfo.com/

1. Sống và chết.

10-website-ky-la-nhat-co-the-ban-chua-tung-nghe-qua10

Đứng thứ nhất trong danh sách này là trang web nổi tiếng “World Births and Deaths” tạm dịch là Thế giới Sinh – Tử, mô phỏng thời gian thực và hiển thị số liệu thống kê về số người được sinh ra và chết. Con số được nhảy liên tục, nếu theo dõi trong một khoảng thời gian nhất định bạn sẽ có được những thống kê rất hữu ích.

Tham khảo tại đây: http://worldbirthsanddeaths.com/

(Visited 3 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại