11 thông điệp ẩn thú vị trong các bộ phim nổi tiếng

Điện ảnh là một nghệ thuật hấp dẫn và hấp thụ của ảo giác. Đạo diễn thường kết hợp các thông điệp ẩn vào phim của họ,có thể tham khảo ở những bộ phim khác hoặc trong sách hay các hiện tượng đã xảy ra.

Đời lạ đã thu thập các manh mối bí mật tốt nhất và các thông điệp hài hước của nhiều bộ phim nổi tiếng. Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu khi biết được những ý nghĩa ẩn ấy? 11 bộ phim cùng với những thông điệp ẩn dưới đây sẽ cho bạn biết câu trả lời nhé.

1. Futurama.

11-thong-diep-an-thu-vi-trong-cac-bo-phim-noi-tieng11

Một cảnh trong bộ phim truyền hình của “Futurama”, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh người đứng đầu của Eric Cartman, một nhân vật trong một loạt phim hoạt hình nổi tiếng được mang tên “South Park”.

2. The Matrix Reloaded.

11-thong-diep-an-thu-vi-trong-cac-bo-phim-noi-tieng10

Hầu hết các biển số xe trong bộ phim “Ma trận” được tham khảo bởi nhiều câu Kinh Thánh, bao gồm cả Trinity và Morpheus của giấy phép có biển số “DA203”, tương ứng với Daniel 02:03: “Tôi đã có một giấc mơ rằng nó đang phiền tôi và tôi muốn biết nó có nghĩa gì?”

3. Tron (1982).

11-thong-diep-an-thu-vi-trong-cac-bo-phim-noi-tieng9

“Tron” bộ phim được phát hành bởi Walt Disney Studios. Đây có lẽ là lý do tại sao có một cảnh trong hình nền, bạn có thể nhìn thấy Mickey Mouse.

4. Star Trek.

11-thong-diep-an-thu-vi-trong-cac-bo-phim-noi-tieng8

Một chú robot R2-D2 cũng xuất hiện trong phim “Star Trek”.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại