12 bức ảnh kinh khủng khiếp về đại dương sẽ khiến bạn gặp ác mộng

Nỗi sợ nước là một chứng bệnh không hề hiếm gặp, rất nhiều người sẽ cảm thấy chóng mặt, choáng váng thậm chí run bần bật khi nhìn hình ảnh của những dòng nước cuồn cuộn giữa đại dương. Thalassophobia là thuật ngữ nói về chứng sợ này.

Thalassophobia là nỗi sợ rất nhiều người mắc phải, tuy nhiên dù bạn không bị Thalassophobia, những bức ảnh sau đây vẫn có thể hù dọa bạn.

1. Thử tưởng tượng, bạn đang lặn với bình dưỡng khí, bị kẹt giữa ở bên trên là cả một trường học cá mập, còn bên dưới là đáy biển đen ngòm.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong1

2. Đây được gọi là The Pit, một địa danh thuộc Tulum, Mexico. Là một mạng lưới hang động dưới biến, nơi cuốn hút những thợ lặn yêu thích cảm giác mạnh. Nếu bị chứng sợ nước, bạn sẽ cảm thấy thấy mình nhỏ bé, chới bới trước một không gian nước mênh mông.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong2

3. Trông như một bức tranh của một bộ phim kinh dị nhưng bức ảnh này hoàn toàn có thật, cảnh một con tàu đắm dưới đáy biển.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong3

4. Phần sợ nhất khi lặn dưới biển là, bạn sẽ không biết điều gì sắp xảy ra, bạn cảm thấy khá yên lặng, và thanh bình dưới làn nước, rồi đột ngột từ phía sau màn đêm, những thứ hoang dã bất ngờ xuất hiện.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong4

5. Ở bức ảnh này, thợ lặn trông như đang bơi ở một nơi nào đó ngoài trái đất, nhưng thực tế đây là cảnh chụp một thợ lặn ở dưới lớp băng. Phải nói rằng, sẽ rất hoảng sợ nếu bạn cố ngoi lên khỏi mặt nước, và lớp băng dày không cho phép bạn làm điều đó.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong5

6. Đây là một bức ảnh khác giống như trong cảnh một bộ phim kinh dị, thực tế nó là bức ảnh đầu tiên trên thế giới chụp được nước.

12-buc-anh-kinh-khung-khiep-ve-bien-se-khien-ban-gap-ac-mong6

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại