12 mẹo vặt sắp xếp đồ đạc cực thông minh mà bạn nên biết ngay bây giờ

Luôn giữ cho căn nhà của mình ngăn nắp, gọn gàng, có tổ chức và tiện dụng, là việc muôn thuở của rất nhiều gia đình. Hầu hết mọi nhà đều biết cách tận dụng đồ đạc, vật dụng (như móc, treo, dây phơi…) để tối ưu hết mức căn nhà, nhưng liệu nỗ lực của bạn đã hiệu quả ?

Lấy cảm hứng từ những vật dụng hàng ngày, và những như cầu cơ bản trong gia đình, Đời Lạ xin tổng hợp lại 12 mẹo vặt rất hữu ích sau đây, mà bạn nên tham khảo ngay.

1. Sử dụng phấn.

Giúp con cái bạn luôn để đồ đúng vị trí, hãy sử dụng phấn, đánh dấu loại quần áo cần để ở mỗi ngăn tủ, và việc tìm kiếm quần áo sẽ không còn khó khăn nữa.

12-meo-vat-sap-xep-do-dac-cuc-thong-minh-ma-ban-nen-biet-ngay-bay-gio1

2. Dùng bảng và bút có thể xóa để tạo một lịch cá nhân.

Bạn sẽ không bỏ lỡ một dịp đặc biệt hoặc bất kỳ cuộc hẹn nào với bảng lịch tự làm như thế này.

12-meo-vat-sap-xep-do-dac-cuc-thong-minh-ma-ban-nen-biet-ngay-bay-gio2

3. Bảng treo mũ.

Sẽ rất gọn gàng nếu có một bảng nhiều móc để bạn treo mũ và những đồ dùng tương tự lên, ngoài ra nó cũng có tính thẩm mỹ cao, khiến ngôi nhà của bạn thêm màu sắc và chuyên nghiệp.

12-meo-vat-sap-xep-do-dac-cuc-thong-minh-ma-ban-nen-biet-ngay-bay-gio3

4. Hộp đựng cuộn chỉ.

Luôn vất vả trong việc may vá? Hãy phân loại các cuộn chỉ của bạn theo cách sau, bạn sẽ không bị đống dây rối làm phiền nữa.

12-meo-vat-sap-xep-do-dac-cuc-thong-minh-ma-ban-nen-biet-ngay-bay-gio4

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại