12 món đồ thời trang sáng tạo, bạn sẽ muốn thử chúng ngay lập tức

Chúng tôi là Đời Lạ, và chúng tôi luôn cố gắng mang đến những thứ lạ nhất để bạn thưởng thức. Và hôm nay là chủ đề về thời trang, chúng tôi tin rằng, những món đồ sau đây rất thú vị và vô cùng sáng tạo, bạn sẽ muốn sở hữu ít nhất 1 món đồ trong số chúng.

1. Ba lô cánh thiên thần.

Hồi bé, ai chả có ước mơ có một đôi cánh, bay lượn trên khắp bầu trời. Chiếc ba lô tuyệt đẹp này chưa thể biến ước mơ của bạn trở thành sự thật, nhưng nó thực sự mang đến một cái đẹp lạ lùng và hấp dẫn, nhiều kẽ sẽ tin rằng, bạn là một thiên thần.

2. Dép ngựa một sừng, phát sáng.

Thêm một chút phép thuật trong cuộc sống của mình, chiếc dép ngựa một sừng này không chỉ làm ấm đôi chân bạn trong những ngày giá rét, nó còn được trang bị cả đèn led phía trước, soi sáng lối đi, khi nửa đêm phải thức giấc đi vệ sinh.

3. Áo khoác có thể giúp bạn ngủ bất kỳ lúc nào.

Chiếc áo khoác này rất phù hợp cho những phượt thủ, sinh viên, và cả dân công sở nữa, khi cần một giấc ngủ tranh thủ, chỉ cần một động tác nhỏ, chiếc mũ đằng sau sẽ dễ dàng biến thành chiếc gối ấm áp.

4. Găng tay vảy rồng.

Chiếc găng tay ấm áp này sẽ khiến bạn trở nên giống như một nhân vật trong phim Daenerys hoặc phim Mother of Dragons, rất phong cách và khác biệt. Vấn đề khó nhất ở đây là, làm thế nào để đan được chiếc găng tay với nhiều chi tiết phức tạp như vậy.

5. Váy mang phong cách nghệ thuật.

Ai nói các tác phẩm nghệ thuật chỉ dùng để treo trên tường? Một cửa hàng thời trang tại Indonesia đã quyết định tạo ra một ý tưởng táo bạo này, họ biến tất cả các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trở thành những chiếc váy, những bức tranh của Gogh, Picasso, da Vinci… đều trở nên đẹp hơn khi được kết hợp vời thời trang.

6. Áo khoác với túi kangaroo cho người nuôi mèo.

Để em thú cưng luôn luôn đi bên bạn, ai đó đã thiết kế ra chiếc áo này, với chiếc túi đặc biệt ở phía trước, chú mèo luôn luôn được ấm cúng và thoái mái, tiện lợn hơn rất nhiều so với luôn bế nó trên tay.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại