13 nhà hàng đẹp đến nỗi sẽ khiến bạn không thèm quan tâm tới đồ ăn khi được ngồi ở đó

Thế giới có rất nhiều nơi với khung cảnh đẹp đến nỗi, bạn sẽ muốn đến đó ít nhất một lần trong đời, và cũng như cảnh đẹp, rất nhiều nơi có những món ăn ngon tuyệt mà bạn không muốn bỏ lỡ. Và thật tuyệt vời, một số nhà hàng có thể làm cả 2 điều đó cùng một lúc. Tại sao? Vì những nhà hàng này nằm ở những nơi có phong cảnh thiên nhiên cực đẹp và phục vụ những món ăn ngon bậc nhất hành tinh.

Cùng Đời Lạ khám phá và tìm hiểu những nhà hàng như vậy!

1. Nhà hàng Grotta Palazzese ở Bari, Italy.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua1

Thưởng thức bữa tối tại giữa một hang động, được tạo bởi thiên nhiên thì thế nào? Sóng biển đã tạo thành 2 cái hang lớn tại khu vực này, và kết quả là chúng ta có một “hội trường” khổng lồ hình bán nguyệt, đường kính lên đến 30m. Ở đây từng là một nơi đón khách du lịch, sau đó là một nhà bóng, và bây giờ là nhà hàng Italy hạng sang.

2. Nhà hàng Le Panoramic ở Chamonix, Pháp.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua2

Nhà hàng tọa lạc trên đỉnh núi cao 30,000 m tại Pháp. Ở bất kỳ vị trí nào ở nhà hàng, chúng ta đều thấy những khung cảnh núi non đầy choáng ngợp. Đầu bếp luôn sẵn sàng phục vụ những bữa ăn trưa theo phong cách truyền thống của người dân địa phương.

3. Nhà hàng dưới đáy biển Ithaa tại Maldives.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua3

Ở sâu 5 mét dưới đại dương, nhà hàng này được thiết kế để phục vụ chỉ 14 khách hàng một lúc. Có góc nhìn 270 độ để ngắm toàn cảnh đại dương bao la, cùng lúc đó, khách hàng sẽ được tận hưởng những món ăn Châu Âu nổi tiếng, mặc dù hầu hết mọi người đến không phải vì món ăn ở đây.

4. Nhà hàng dưới hang Ali Barbour ở Diani Beach, Kenya.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua4

Nếu ngày nào đó, bạn được ghé thăm Kenya, hãy chắc chắn phải ghé thăm nhà hàng này. Đó là một hang động với mái vòm mở, vì vậy bạn sẽ không cảm thấy tù túng khi tận hưởng các món ăn ở đây. Không gian trong nhà hàng được trang trí theo phong cách Châu Phi, những ánh đèn điện tạo nên cảm giác lãng mạn không thể cưỡng lại.

5. Nhà hàng Sierra Mar tại California.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua5

Nhà hàng ở California nằm trong một khu bảo tồn của San Francisco. Tại đây, bạn có thể ngắm ánh hoàng hôn tuyệt đẹp qua đường chân trời của đại dương, và thưởng thức bữa tối hảo hạng.

6. Quán cafe ven sông ở New York.

13-nha-hang-dep-den-noi-se-khien-ban-khong-them-quan-tam-toi-do-an-nua6

Đây là thành phố mơ ước của hàng triệu người trên thế giới, không có gì phải bàn cãi cả. Mặc dù chi phí sinh hoạt cao khủng khiếp, cùng bầu không khí thành phố luôn đầy rẫy áp lực, nhưng bạn sẽ nhớ mãi nhà hàng này sau khi được một lần hưởng thụ nó.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại