14 phát minh kỳ lạ của người Nhật

1. Chiếc mũ camera.

Khi chụp một bức tranh toàn cảnh với điện thoại thông minh của bạn quá khó khăn? Không thể giữ một bàn tay ổn định khi kéo điện thoại thông minh của bạn để nắm bắt tất cả mọi thứ? Vâng, cảm ơn các nhà phát minh của Nhật Bản. Những camera được đặt xung quang chiếc mũ này nên khi bạn chụp nó sẽ cho bạn 1 bức ảnh toàn cảnh rất hoàn hảo.

14-phat-minh-ky-la-cua-nguoi-nhat1

2. Baby Mop.

“Babe Mop” là một cách nói cho bộ quần áo này. Khi mặc vào cho bé thì bạn không phải lo nghĩ đến việc bé bị bẩn mà nhà còn sạch sẽ nữa đấy.

Bằng cách sáng tạo này người Nhật đã dạy cho trẻ có trách nhiệm hơn khi còn bé.
14-phat-minh-ky-la-cua-nguoi-nhat2

3. Napkin Pants.

“Napkin Pants” được dịch nôm na là “Chiếc quần khăn ăn”.Hầu hết mọi người quá lười biếng để lấy một chiếc khăn giấy, vì vậy họ chỉ lau tay vào quần của họ. Lau tay ướt vào quần của bạn có thể gây ra sự khó chịu. Bây giờ với quần Khăn ăn, chỉ cần gắn nó ở một khu vực nào đó từ đùi trở lại thì bàn tay có thể được lau khô khi ước mà không mang lại cho bạn cảm giác khó chịu.

14-phat-minh-ky-la-cua-nguoi-nhat3

4. Đũa “thổi”.

Có lẽ đây là một trong những phát minh kỳ quái của người Nhật. Với chiếc đũa này mình tin rằng những món ăn nóng hổi sẽ không làm bạn phải sốt ruột chờ đợi nó nguội mà bạn chỉ việc gắp lên và ăn thôi.

14-phat-minh-ky-la-cua-nguoi-nhat4

5. Nail Extra.

Nail Extra là một chiếc găng tay với những móng tay được đính bằng kim loại. Sáng chế này cũng có thể có ích khi cần phải mở một lon nước ngọt hoặc bia. Các móng tay sẽ không bị vỡ và bảo vệ móng tay của bạn khỏi bị hư hại là điều thật sự tốt.

14-phat-minh-ky-la-cua-nguoi-nhat5

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại