15 bản phác thảo nghi phạm điên rồ nhất của cảnh sát

Việc phác thảo những bức hình của tội phạm giúp cảnh sát xác định và tìm kiếm một cách tốt hơn. Một bản phác thảo chân dung muốn hoàn thành có được sau khi thẩm vấn các nhân chứng về những gì họ thấy như khuôn mặt, giọng nói và những đặc điểm nhận dạng khác.. Mặc dù sở hữu đội họa sỹ chuyên nghiệp để vẽ lại chân dụng nghi phạm tuy nhiên không phải ai cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của họ. Dưới đây là 16 bức phác thảo thất bại, khi nhìn chúng bạn sẽ phải “vò đầu, bứt tai” là làm thế nào mà cảnh sát có thể tìm ra kẻ tình nghi.

1. Tóc huyền thoại

Bộ tóc của nghi phạm này chỉ xuất hiện trong những bộ truyện anime của Nhật Bản mà thôi.

15-ban-phac-thao-nghi-pham-dien-ro-nhat-cua-canh-sat1

2. Anh em nhà Mario

Tên tội phạm này có lẽ là họ hàng thân thích của anh nấm lùn Mario. Hoặc hắn là hiện thân của Luigi, người anh em sinh đôi với Mario.

15-ban-phac-thao-nghi-pham-dien-ro-nhat-cua-canh-sat2

3. Tấm hình truy nã có một không hai

Thật ngạc nhiên khi cảnh sát có thể bắt được người nghi phạm với bản phác thảo này. Hắn ta là Joseph Weir, bản án 32 năm tù với tội danh cướp ngân hàng của mình.

15-ban-phac-thao-nghi-pham-dien-ro-nhat-cua-canh-sat3

4. Nghi phạm nửa mặt

Người họa sỹ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với bức vẽ này tuy nhiên một nửa mặt của nghi phạm bị truy nã tại Delaware, Mỹ đã được che đi.

15-ban-phac-thao-nghi-pham-dien-ro-nhat-cua-canh-sat4

5. Người sói

Một người đàn ông mang trong mình dòng máu chó sói chăng? Đặc điểm nhận dạng rất dễ tuy nhiên không đơn giản khi tìm được nghi phạm ở Woodbridge, Virginia.

15-ban-phac-thao-nghi-pham-dien-ro-nhat-cua-canh-sat5

(Visited 4 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại