15 vụ án bí ẩn chưa có lời giải thích cho tới ngày nay

Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ bị bắt cóc bởi một nhóm tội phạm bí ẩn, hay bị giết rồi dấu xác chưa? Cho dù thành phố của bạn có yên bình thế nào thì đâu đó trong bóng tối vẫn còn những bí ẩn mà tôi chắc bạn sẽ không bao giờ muốn nghe.

Dưới đây là 15 cái chết bí ẩn vẫn chưa có lời giải thích đến tận ngày nay mà team Đời Lạ đã tổng hợp lại. Hãy cùng xem và chia sẻ những ý kiến của bạn.

1. “Nhóm 21 mặt quỷ” khủng bố thực phẩm ở Nhật Bản

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich2

Trong những năm 1980, nhóm bí ẩn này bắt cóc giám đốc điều hành của họ, đốt cháy xe thực phẩm và đầu độc các sản phẩm của mình. Cho đến ngày nay, không ai biết họ là ai và tại sao họ đã làm điều này.

2. Vụ nổ bí ẩn trên chiếc xe của nhà báo Michael Hasting, khi anh đang ở Los Angeles

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich3

Những bài báo táo bạo của Michael Hasting khiến anh ta có rất nhiều kẻ thù trong quân đội Hoa Kỳ, CIA và cũng khiến anh trở thành đối tượng điều tra của FBI. Chính những lý do này cùng với sự bí ẩn trong cái chết của anh, đã khiến bạn bè và gia đình không tin rằng đó chỉ là tan nạn.

3. Ricky McCormick được tìm thấy là đã chết, và trong túi áo có một mảnh giấy với nhiều dòng mã lạ.

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich4

Gia đình Ricky McCormick cho biết, ông thậm trí không thể viết nổi tên của mình. Nhưng đoạn mã phức tạp được tìm thấy vẫn không thể giải được sau 20 năm trong tay FBI.

4. Kẻ giết người hàng loạt tại đảo Long

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich5

Kẻ giết người được cho là có liên quan đến 11 thi thể được tìm thấy vào năm 2011, các nạn nhân đều là gái làng chơi. Và hiện vẫn chưa tìm ra thủ phạm.

5. “Codebreaker” MI6 được phát hiện trong một chiếc túi thô.

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich6

Điều lạ ở đây là, MI6 đã không báo cáo cho sự biến mất của Codebreaker trong suốt một tuần, và chỉnh quyền đã bóng gió giải thích rằng, bằng cách nào đó, xác của anh ta đã tự chui vào chiếc túi.

6. Máy bay Boeing của hãng hàng không “United Flight” rơi ở Chicago năm 1972.

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich7

Sẽ không có bí ẩn nào cả cho đến khi người ta phát hiện có một người liên quan đến vụ Watergate đã đột nhập vào máy bay và phá hoại chỗ để nhiên liệu. Nhưng vụ việc vẫn đi vào bế tắc khi đến nay vẫn chưa tìm được thủ phạm.

7. Tai nạn máy bay của tổng thư kí liên hợp quốc Dag Hammarskjöld

15-bi-an-dang-so-chua-duoc-giai-thich8

Trong cuộc nội chiến Congo, khi ông đang trên đường đến khu khai thác mỏ của Mỹ và Anh thì bất ngờ bị tấn công. Đã có những ghi chép về chiếc máy bay thứ hai xuất hiện. Nhung đến giờ vẫn chưa có lời giải thích hay sự nhận tội của bất kì bên nào.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại