15 quy định ngầm gây shock của những người mẫu ở lâu đài playboy

Công ty The Playboy khởi đầu là một tạp chí ảnh cực kỳ phóng đãng về chủ đề giới tính, tạp trí này nổi tiếng bởi những ảnh bìa cực kỳ sexy và khiêu gợi của những người mẫu không thể đẹp và hoàn hảo hơn.

Playboy thường tập hợp những cô gái sexy, khả ái, trẻ trung xinh đẹp nhất, và để tất cả họ sống trong một lâu đài khổng lồ tiện nghi, đầy chất quý tộc cùng ông chủ (“bạn trai”) Hue Hefner.

Những cô gái được tuyển chọn cực kỳ kỹ càng với rất nhiều tiêu chí về hình thể, khuôn mặt, tính cách, được gọi với tên mỹ miều “Playboy Bunnies”. Tuy nhiên, phía sau hàng rào lâu đài nguy nga, những “con thỏ Playboy” phải chịu những quy định ngầm rất khắc nghiệt mà không phải ai ở bên ngoài cũng biết.

1. Quy định để được trở thành 1 “Playboy Bunnies”

Tất cả người mẫu muốn được đặt chân vào lâu đài phải vượt qua được bài test của ông chủ (“bạn trai”) Hue Hefner. Và bài test đó diễn ra trên giường ngủ.

15-quy-dinh-ngam-gay-shock-cua-nhung-nguoi-mau-o-tap-chi-playboy1

2. Tất cả “bạn gái” của Hue Hefner đều phải tham gia các hoạt động trong phòng ngủ

Và ở lâu đài, họ gọi đó là “đặc quyền”

15-quy-dinh-ngam-gay-shock-cua-nhung-nguoi-mau-o-tap-chi-playboy2

3. Hàng tuần, các cô gái được trợ cấp 1000$ để mua sắm quần áo.

Ho không được phép dùng tiền vào bất kỳ mục đích nào khác, ngoài việc mua sắm quần áo. Dù có cả một đống tiền mỗi tuần, các cô gái vẫn không thể trả hết đống nợ thời sinh viên của mình.

15-quy-dinh-ngam-gay-shock-cua-nhung-nguoi-mau-o-tap-chi-playboy3

4. Các bạn gái cũng không được phép nói khi Hefner đang phỏng vấn hoặc đang nói chuyện riêng.

15-quy-dinh-ngam-gay-shock-cua-nhung-nguoi-mau-o-tap-chi-playboy4

5. Không ai muốn trở thành bạn gái “chính”

“Bạn gái chính” nghe có vẻ là một chức vụ uy tín và quyền lực, nhưng nó lại yêu cầu làm những công việc rất vất vả, và cô “bạn gái chỉnh” phải ở chung phòng với Hue Hefner. Cũng không có quà tặng thêm hay thù lao bồi dưỡng gì khác, nó chỉ đơn giản là một danh hiệu đáng sợ, không ai muốn nhận.

15-quy-dinh-ngam-gay-shock-cua-nhung-nguoi-mau-o-tap-chi-playboy5

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại