15 sự thật về Coca-Cola mà họ không muốn bạn biết

Coca-Cola là loại nước uống phổ biến nhất trên thế giới, bạn có thể tìm thấy thứ nước uống này ở trên khắp 200 quốc gia – đây là sự thật mà công ty Coke rất muốn bạn biết. Nhưng bạn có biết, có bao nhiêu đường chúng ta đã tiêu thụ mỗi năm, từ việc uống các sản phẩm của Coca? Hay bạn có biết các tác động của Coca-Cola lên răng của chúng ta. Đó là điều mà chắc chắn, hãng Coke không muốn bạn biết. Và còn nhiều điều khác như vậy…

1. Người Mỹ tiêu thụ 1.7 triệu tấn đường mỗi năm, chỉ từ việc uống Coca-Cola

15-su-that-ve-coca-cola-ma-ho-khong-muon-ban-biet1

Trung bình, người Mỹ uống tới 399 loại sản phẩm khác nhau của hãng Coke mỗi năm. 39 gam đường, mỗi lần uống, tức là, mỗi người bọn họ sẽ tiêu thụ 4.8 cân đường mỗi năm, chỉ từ việc uống Coca-Cola

2. Ốc sên và Sên có thể bị giết bởi Coca-Cola

15-su-that-ve-coca-cola-ma-ho-khong-muon-ban-biet2

Có axit trong trai soda, chúng sẽ giết ốc sên và sên, nếu tiếp xúc trực tiếp.

3. Coke thực sự làm mềm xương của bạn.

15-su-that-ve-coca-cola-ma-ho-khong-muon-ban-biet3

NHư bạn biết, Carbon (một thành phần trong Coke) làm giải phóng canxi trong xương của bạn, từ đó làm xương của bạn trở nên mềm hơn. Tồi tệ hơn, hầu hết mọi người lại người chọn Coke làm đồ uống chính, thay cho sữa và các đồ uống có lợi khác có canxi, để giúp xương bạn chắc khỏe hơn.

4. Diet Coke – Coke cho người ăn kiêng, thực ra không tốt hơn so với Coke thường

15-su-that-ve-coca-cola-ma-ho-khong-muon-ban-biet4

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, Diet Coke – Coke không đường có các chất đường nhân tạo, nó có thể gây tăng cân hội chứng chuyển hóa, tiểu đường, bệnh tim, có nghĩa là nó không hề tốt hơn Coke thường.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại