16 bức ảnh kinh dị sẽ khiến bạn tin rằng ma có thật

Họ có tồn tại giữa chúng ta? Trong suốt quá trình tiến hóa, loài người đã luôn muốn tin vào ma quỷ, nó xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong tôn giáo, văn học, âm nhạc, triết học và phim ảnh. Và trong nhiều kênh truyền thông, cũng giới thiệu các video hiện tượng lạ mà được cho là ma quỷ.

Cứ có một người tin vào ma quỷ, thì sẽ có một người khác không tin. Nó thực sự là một bí ẩn lớn của nhân loại, liệu có hay không sự tồn tại của ma quỷ. Chắc chắn trong đời bạn, bạn sẽ gặp nhiều người từng thề rằng, họ đã tận mắt nhìn thấy ma, thậm chí có người còn khẳng định đã giao tiếp với người đã chết. Trong khi đó, không ít người tuyệt đối không tin vào ma quỷ, cho dù có giải thích, thuyết phục kiểu gì đi chăng nữa.

Nhưng câu hỏi vẫn bỏ ngỏ ở đó, vẫn luôn xảy ra một hiện tượng kỳ bí ở đâu đó, và được máy ảnh ghi lại, và chưa ai giải thích được đó là gì. Tin hay không, thì những bức ảnh sau hoàn toàn có thật và đang rất nổi tiếng.

1. Ma ám tại cung điện Hampton Court.

Bức ảnh này được chụp bởi kênh truyền hình CCTV khi tòa cung điện đang đóng cửa. Khi bức ảnh được chụp, không hề có ai đi loanh quanh gần đó.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that1

2. Bóng ma tại ngọn hải đăng Blackhead.

Hai người bạn này rủ nhau đi hút thuốc ở một góc tối, và họ bỗng nghe thấy những âm thanh lạ, cùng tiếng thì thầm. Họ đã không nhận ra có một cái bóng ở gần đó, cho tới khi xem lại bức ảnh này.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that2

3. Linh hồn trỗi dậy.

Bức ảnh này được chụp bởi máy ảnh săn nai mà các thợ săn đã đặt chế độ chụp tự động trong rừng. Khu vực này nằm sâu ở trong rừng, cách thị trấn gần nhất tới 16 km, sẽ rất bí ẩn và kỳ lạ nếu có ai đó ở sâu trong rừng lúc nửa đêm như thế này.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that3

4. Nhà bảo tàng quốc gia hải dương.

Bức ảnh nổi tiếng này được chụp vào năm 1966 tại viện bảo tàng quốc gia hải dương, tại Greenwich, Anh Quốc. Nó được chụp bởi Reverend Ralph Hardy ở khu cầu tang xoắn.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that4

5. Bức ảnh của gia đình Cooper.

Bức ảnh này được gia đình Cooper chụp khi họ chuyển đến nhà mới ở Texas vào năm 1950. Câu chuyện bắt đầu khi họ chụp bức ảnh vào bữa ăn tối, một trong những cậu con trai trong nhà thường xuyên gặp ác mộng về một người đàn ông trên trần nhà trong hàng năm trời. Nếu bạn để ý, phần bên dưới của cậu bé bên phải cũng có một vùng đen bất thường. Đã có nhiều cuộc tranh luận gay gắt về tính chân thật của bức ảnh này, và đến ngày nay, vẫn chưa có kết luận cuối cùng nào.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that5

6. Người chơi đàn organ cho chúa.

Vào năm 1966, Gordon Carroll đã chụp bức ảnh này tại nhà thờ All Saints ở Northamptonshire. Ông đã chụp bức ảnh của một bàn thờ khổng lồ, và khi bức ảnh được rửa, đã xuất hiện một bóng dáng bí ẩn đang quỳ dưới đó.

16-buc-anh-kinh-di-se-khien-ban-tin-rang-ma-co-that6

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại