14 câu nói kinh dị của trẻ em mà bạn chưa từng nghe thấy

Nếu bạn đã là bố mẹ, bạn có thể dễ dàng thấy thi thoảng con bạn có những biểu hiện bất thường, chúng hay nói rằng có ai đó đang theo dõi, đang nhìn hay đang trốn trong gậm giường. Đừng bao giờ cho rằng chúng chỉ đang nhìn thấy những hình ảnh do chúng tưởng tượng.

Trẻ em như một tờ giấy trắng, tất cả tiềm thức của chúng trong khoảng từ 1 đến 5 tuổi đều đang trong giai đoạn non nớt và đang đang hình thành, vì vậy có rất nhiều đứa trẻ có khả năng nhìn được những điều mà bình thường người lớn chúng ta luôn sợ hãi. Về vấn đề này có lẽ Đời Lạ sẽ làm hẳn một bài viết riêng.

Dưới đây là 14 câu chuyện có thật từng được các bảo mẫu trông trẻ kể lại.

1. Người bạn vô hình.

Hôm đó tôi và đứa trẻ đang ngồi xem TV, thì bỗng nhiên đứa bé tắt TV đi và nhìn chằm chằm vào tường khoảng 3 phút, và nó ” Not now (không phải bây giờ)” sau đó thằng bé tiếp tục xem TV. Một vài phút sau nó lại nhìn vào bức tường và nói” I’ll see you later, ok ? (tớ sẽ gặp bạn sau, nhé ?)”.

2. Cậu bạn trong tủ.

Hai năm trước, tôi vô tình tìm được tấm ảnh kỷ yếu của tôi cùng với 5 đứa em họ cũ cùng học tại trường cấp 1. Vì không liên lạc đã lâu và tôi cũng mất hết thông tin về chúng nên đã đến trường để tìm lại. Sau khi cho vài đứa trẻ ở trường xem ảnh, một cậu bé nói “That look like Nicolas! (cậu bé này giống Nicolas)”. Tôi hỏi lại “Nicolas là ai” thì cậu bé thản nhiên trả lời “The boy in my closet (Cậu bạn trong tủ của cháu)” và tiếp tục xem các bức ảnh khác.

16-dieu-dang-so-khi-trong-tre2

3. Người phụ nữ mặc váy đỏ.

Cháu trai của tôi thường xuyên kể rằng có một người phụ nữ mặc váy đỏ xuất hiện trong phòng ngủ của nó vào ban đêm. Tên của cô gái đó là Frannie và rằng cô luôn hát ru cho những đứa bé…câu chuyện này đã từng rất nổi tiếng xung quanh người phụ nữ mặc váy đỏ, nó phổ biến đến nỗi rất nhiều nền văn hóa xuất hiện người phụ nữ này, thậm trí khu vực miền Trung và Tây Nguyên Việt Nam, ai cũng biết đến.

16-dieu-dang-so-khi-trong-tre3

4. Cô bé không ngủ.

Vài năm trước, bạn tôi có gửi tôi trông hộ một đứa trẻ khoảng 3 tuổi. Khi tôi chuẩn bị cho nó ngủ vào buổi tối, đứa bé có hỏi tại sao lại phải đi ngủ, tôi giải thích rằng đã muộn rồi, và bây giờ là lúc để để nghỉ ngơi. Cô bé nhìn qua cửa sổ và hỏi lại “What about that little girl?? (vậy còn cô bé kia thì sao)”…

5. Người chị.

Cháu gái của tôi năm nay 4 tuổi, nó liên tục kể về chị gái của nó và nói chuyện với cô bé đó. Trước khi có đứa cháu này, mẹ của nó đã từng xảy thai một vài năm trước

16-dieu-dang-so-khi-trong-tre4

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại