17 bức ảnh ma đầy ám ảnh bị lọt vào khung hình

Ma là một hiện tượng kỳ lạ, xuất hiện trong thế giới tâm linh của hầu hết các quốc gia trên thế giới và các loại văn hóa khác nhau. Có nhiều luồng ý kiến khác nhau về hiện tượng ma, quỷ, một số không tin vào nó, một số khác thì ngược lại. Các bằng chứng thường cho thấy, ma hay xuất hiện ở dạng bóng xám – trắng, bay lấp lửng và hình dạng mờ ảo.

Không có cơ sở khoa học để chứng minh 100% ma có thật, nhưng cũng không có chứng minh khoa học nào phủ nhận sự hiện diện của ma, đây vẫn là một hiện tượng bí ẩn trong thế giới hiện đại.

Cá nhân ad, ad không tin nhiều vào các hoạt động mê tín, nhưng ở Quê Hương mình, tại Hải Dương, ad từng trải ngiệm qua một câu truyện ma khá thú vị, nhưng cũng rất ám ảnh. Vì vậy, “Có”, ad tin ma là có thật!

Sau đây là những bức ảnh ma lọt vào khung hình máy ảnh trên khắp thế giới. Cảnh báo: Bạn có thể sẽ bị ám ảnh đến mất ngủ, sau khi xem các hình ảnh dưới đây.

1. Bức ảnh một người đàn ông chụp con gái mình ở bờ biển tại Nhật Bản. Trong vòng tròn đỏ đánh dấu, xuất hiện một đổi ủng ngay phía sau cô bé. Không thể thực sự giải thích được ai đã đứng ở đó.

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh1

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh1b

Xem thêm về bức ảnh này.

2. Người phụ nữ này đã xác nhận, ngôi nhà của mình đang bị ma ám. Người chồng chụp bức ảnh này tuyên bố, khi đó chỉ có 2 người có mặt trong phòng. Nhưng bạn hãy nhìn vào cửa sổ…

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh2

3. Bức ảnh ma tại cối xay gió Fanham

Bức ảnh được chụp vào đầu tháng một, năm 1929, cho thấy phía trên góc cầu thang, tại cối xay gió Fanham, Mỹ có một bóng ma bí ẩn. Builder và Robert lúc đó đứng chụp lại cầu thang để cải tạo nó, và khi đấy, 2 người không nhìn thấy hoặc cảm nhận được bất kể điều gì lạ thường. Nhưng Robert cho biết, con chó của mình lúc đó có biểu hiện hơi bất thường. Và đây là bức ảnh sau khi được rửa.

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh3

4. Đây là bức ảnh một góa phụ chụp được. Chồng bà mất bởi một cơn đau tim, một năm trước đó.

Một số ý kiến cho rằng, bức ảnh này đã được chỉnh sửa, nhưng không dám chắc 100% về việc chính sửa đó.

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh4

5. Người phụ nữ này chụp một bức ảnh tự sướng với cậu con trai và một người bạn của mình. Họ khẳng định, khi đấy chỉ có 3 người trong phòng, và không còn ai khác.

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh5

6. Peter Berthelot chụp bức ảnh này khi vợ ông đang cầu nguyện một mình tại nhà thờ Worstead, ở Norfolk, năm 1975

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh6

Cha sứ của nhà thờ cho biết, có một góa phụ đã ám nhà thờ này trong 200 năm qua.

7. Mặc dù bức ảnh ma quái này trông có vẻ giả, nhưng nó hoàn toàn có thật. Nó được chụp bởi Reverend K. F. Lord, tại bắc Yorkshire, Anh Quốc năm 1963. Các chuyên gia đã phân tích kỹ lưỡng bức ảnh này, và khẳng định, nó không hề qua chỉnh sửa.

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh7

Đây cũng là một trong những bức ảnh ma nổi tiếng nhất thời đại.

8. Bóng ma ám ảnh chiến hạm Watertown. Bạn có nhìn thấy 2 khuôn mặt không ?

17-buc-anh-ma-day-am-anh-bi-lot-vao-khung-hinh8

Chiến hạm Watertown đang trên đường đi qua Thái Bình Dương vào tháng năm 1924. Seaman James Courtney và Michael Meehan là thủy thủ đoàn, được giao nhiệm vụ làm sạch thùng dầu của tàu, trong khi đang làm nhiệm vụ này, họ đã bị ngộ độc khí gas và chết trước khi mọi người tiếp cận, giải cứu.

Theo truyền thống, xác của họ được thả xuống biến vào ngày 4 tháng 12. Ngày hôm sau, ngay trước hoàng hôn, cả đoàn tàu náo động khi chỉ huy của 2 người vừa chết khẳng định, nhìn thấy rõ ràng họ vừa đi lại trên tàu, sau đó là trên mặt biển. Sau đó, 2 khuôn mặt ma thường xuyên được nhìn thấy, bám theo đoàn tàu.

Một bức ảnh đã được chụp lại, với bộ phim nguyên vẹn, hoang sơ, được giao cho thuyền trưởng Keith Tracy để giữ an toàn. Tại cảng New Orleans, máy ảnh được trao cho quan chức thành phố, và họ gửi thằng nó về văn phòng tại New York, nơi bộ phim được rửa bởi nhiếp ảnh gia thương mại. Chỉ huy của Courtney và Meehan xác nhận, bức ảnh chính xác là những gì họ thấy trên tàu.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại