18 bức ảnh và câu chuyện thú vị về những hình xăm

Lao xe ra đường và vô tình đụng phải một anh xăm trổ. Bạn đừng suy nghĩ họ là những tay anh chị giang hồ. Xăm hình đơn giản chỉ để thỏa mãn sở thích cá nhân, ghi lại kỉ niệm, tỏ lòng biết ơn tuy nhiên bên cạnh đó nó còn mang nhiều ý nghĩa khác. Cùng doila.net khám phá 20 bức ảnh hài hước và thú vị về liên quan đến môn nghệ thuật này.

1. Cơ 6 múi

Người đàn ông với cơ bụng 6 múi vo tròn lại thành một múi này muốn thể hiện khát khao có cơ bụng đẹp nhưng không phải ai cũng nghĩ thế. Thực chất nó chỉ là 6 lon bia mà thôi. Và bạn có tin không, nếu mở nắp 6 lon bia này thì người đàn ông sẽ đau đớn lắm
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam1

2. Không chỉ là đôi mắt, đó còn là khuôn mặt biết biểu cảm.

Bạn sẽ chột dạ nhớ lời của người lớn:” Mẹ có mặt ở sau gáy đấy”. Sở thích kì quái của người đàn ông này sẽ khiến nhiều cậu nhóc càng thêm tin tưởng vào câu nói trên.
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam2

3. Từ đầu đến chân

Bạn là dân công nghệ thông tin, đau đầu vì những đoạn code thì đây là gợi ý khá hay. Đang gõ code đột nhiên quên cấu trúc, vén áo, kéo quần xuống bạn sẽ có ngay kết quả.
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam3

4. Chú khỉ sau lưng

Là người đàn ông trụ cột của gia đình, phải gánh trên vai một trách nhiệm lớn, vậy hãy lấy con khỉ làm hình ảnh ẩn dụ. Người khác nhìn vào sẽ cảm thông với bạn thôi. Tuy nhiên chú khỉ này sẽ đi cùng bạn đến cuối đời
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam4

5. Chúa sẽ vào bếp tối nay

Không gì tuyệt vời hơn khi được Ngài ban phước lành cho những bữa ăn.
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam5

6. Không T-i-ế-c N-u-ố-i

Bạn nghĩ sao về hình xăm này. Hmm nó không chỉ quá xấu mà còn sai chính tả, (No regret). Trớ trêu thay, hình xăm này sẽ theo anh ta đi khắp nơi.
18-buc-anh-va-cau-chuyen-thu-vi-ve-nhung-hinh-xam6

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại