17 mẹo với Iphone mà bạn không biết iphone của bạn có thể làm được

Iphone là một chiếc điện thoại rất thông minh, nhưng không chỉ có vậy, nó còn có những mẹo vặt rất hữu ích và đặc biệt thú vị, mà thậm trí bạn còn không hề biết rằng Iphone có thể làm được.

1. Under các lỗi sai

Nếu bạn viêt sai khi nhắn tin, viết mail hay sửa ảnh, chỉ cần lắc điện thoại của mình, màn hình under sẽ hiển thị ra, để bạn sửa lại những lỗi sai vừa rồi của bạn.

18-meo-voi-iphone-ma-ban-khong-biet-iphone-cua-ban-co-the-lam-duoc1

2. Xem các máy bay nào đang ở trên đầu bạn.

Xem trên đầu bạn có những máy bay nào đang bay qua, chỉ cần nói với siri “what flights are overhead”

18-meo-voi-iphone-ma-ban-khong-biet-iphone-cua-ban-co-the-lam-duoc2

3. Chụp ảnh màn hình.

Bấm và giữ đồng thời phím nguồn và phím home trong 5 giây, màn hình iphone của bạn sẽ được chụp và tự động lưu vào camera roll. Cũng có thể làm được thế này trên Ipad.

18-meo-voi-iphone-ma-ban-khong-biet-iphone-cua-ban-co-the-lam-duoc3

4. Dạy Siri cách phát âm.

Nếu Siri phát âm sai một từ nào đó, bạn có thể dạy nó bằng cách nói “That is not how you pronounce”. Siri sẽ bật tính năng học, bạn chỉ cần đưa ra cấu phát âm chuẩn thay thế hoặc lựa chọn 1 trong các từ phù hợp hơn.

18-meo-voi-iphone-ma-ban-khong-biet-iphone-cua-ban-co-the-lam-duoc4

5. Tự động tắt nhạc.

Nếu bạn muốn nghe nhạc hoặc truyện trong lúc ngủ, bạn có thể hẹn giờ tắt cho chương trình nghe nhạc, bằng cách mở ứng dụng đồng hồ, rồi chọn mục “Timer” ở góc phải dưới. Sau đó bạn chọn số thời gian mà bản nhạc được phát, và tap vào “When Timer Ends”, bây giờ kéo xuông dưới cùng và chọn “Stop Playing”. Giờ bản nhạc sẽ tự động tắt sau khi kết thúc đếm ngược.

18-meo-voi-iphone-ma-ban-khong-biet-iphone-cua-ban-co-the-lam-duoc5

(Visited 5 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại