18 nhà hàng ấn tượng nhất hành tinh

Từ trên bầu trời cao đến xuống dưới đáy biển, 18 nhà hàng sau với môi trường xung quanh độc đáo là một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn. Cho dù bạn đang bước vào quá khứ hay nhìn xa như thế nào đi nữa các nhà hàng này chắc chắn để lại cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ về bữa ăn tiếp theo của bạn.

Nếu bạn biết về bất kỳ nhà hàng nào khác cũng độc đáo như 18 nhà hàng dưới đây hãy share cho mình biết với nhé.

1. Nhà hàng dưới đáy biển Ithaa, Maldives.

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh1

Nằm 16 feet (4.87m) dưới mực nước biển. Nhà hàng là một phần của khu nghỉ mát Conrad Maldives Rangali Island và thật sự là một trong những trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất trên thế giới.

Ithaa, có nghĩa là mẹ của ngọc trai trong Dhivehi, là một cấu trúc chủ yếu là acrylic với sức chứa khoảng 14 người. Không gian của nhà hàng này khoảng 5m x 9m (16ft x 30ft) được thiết kế và xây dựng bởi MJ Murphy. Nhà hàng chính thức khai trương vào ngày 15 tháng 4 năm 2005. Lối vào nhà hàng Ithaa theo cách đi xuống bằng một cầu thang xoắn ốc trong một gian nhà tranh ở phần cuối của một cầu cảng.

2. Nhà hàng bên trong hang động Polignano a Mare, Ý.

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh2

Tại thị trấn Polignano a Mare ở miền nam Italy (tỉnh Bari, Apulia), một trải nghiệm ẩm thực hấp dẫn nhất tại Grotta Palazzese. Chỉ mở cửa trong những tháng mùa hè, nhà hàng được tạo ra bên trong một hang động đá vôi hình vòm, nhìn ra ngoài về phía biển. Nhà hàng là một phần của khách sạn Grotta Palazzese nằm ở trên.
KHÁCH SẠN RISTORANTE Grotta PALAZZESE
Via Narciso, 59 – Polignano a Mare (Bari) Puglia
Tel. +39 (0) 80 4.240.677 – Fax: +39 (0) 80 4.240.767
Email: grottapalazzese@grottapalazzese.it
Website: http://www.grottapalazzese.it

3. Nhà hàng được bao quanh bởi tuyết Kemi, Phần Lan.

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh3

Nhà hàng “tuyết” này nằm tại Castle LumiLinna ở Kemi, Phần Lan. Nhà hàng được xây dựng lại hàng năm và thường mở ra vào khoảng cuối tháng Giêng. Nhiệt độ trong nhà hàng luôn là khoảng -5 độ. Nếu như bạn muốn trải nghiệm ẩm thực tại đây thì bạn phải đặt phòng trước vào khoảng thời gian là nửa năm.

4. Bữa ăn trên bầu trời (Dinner in the sky).

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh4

Dinner in the sky được giữ chắc chắn bằng một bảng treo ở độ cao 50 mét bởi một đội ngũ các chuyên gia và có thể được tạo ra bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó sẵn sàng phục vụ cho một phiên họp và có thể chứa đến 22 người ngồi quanh bàn cùng với ba nhân viên ở giữa (đầu bếp, phục vụ, giải trí). Đến nay, đã có nhiều sự kiện Sky được diễn ra tại 40 quốc gia khác nhau.

5. Nhà hàng được bao quanh bởi dãy núi Berggasthaus Aescher – Wasserauen, Thụy Sĩ

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh5

Berggasthaus Aescher cao 1454 mét (4.770 ft) so với mực nước biển và mở cửa từ ngày 1 Tháng 5 đến 31 Tháng 10 hàng năm. Nhà hàng này là một điểm đáng chú ý đến bởi khu vực xung quanh trong dãy Wasserauen Alpstein, Thụy Sĩ. Các mặt vách đá thẳng đứng cao hơn 100 mét. Ngoài ra bạn còn thể trở xuống thung lũng bằng đường cáp treo tại đây. Để biết thêm thông tin bạn hãy truy cập trang MySwitzerland.com và TripAdvisor. Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin liên hệ của nhà hàng dưới đây khi bạn muốn đến và trải nghiệm một bữa ăn độc đáo tại nơi này.
Beny & Claudia Knechtle-Wyss
CH-9057 Weissbad AI
Tell: 071 799 11 42 oder 071 799 14 49
E-Mail: info@aescher-ai.ch

6. Nhà hàng trên một tảng đá, The Rock- Zanzibar, Tanzania

18-nha-hang-an-tuong-nhat-hanh-tinh6

Nhà hàng The Rock nằm ở phía đông nam của đảo Zanzibar trên bán đảo Pingwe Michamwi (khoảng 45 phút đi từ Stone Town). Nhà hàng nằm trên một tảng đá không xa bờ. Bạn có thể tiếp cận với các nhà hàng bằng chân khi thuỷ triều thấp và bằng thuyền lúc thủy triều cao (được nhà hàng cho biết). Bạn hãy truy cập vào trang web chính thức để được biết thêm thông tin: www.therockrestaurantzanzibar.com/

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại