19 bức ảnh kỳ dị, chứng minh thiên nhiên là một nơi đáng sợ

Chúng ta luôn tin rằng, thiên nhiên là một nơi tươi đẹp, với đồng cỏ xanh mướt và những đàn bướm đầy sắc màu.. Nhưng đó chỉ là một phần của thiên nhiên, thực tế, trong hoang dã, cuộc sống khắc nghiệt nhiều hơn là tươi đẹp.

Những bức ảnh sau sẽ khiến nhiều người phải rùng mình và chỉ muốn ở nguyên trong phòng của mình, khóa chặt cửa và tách biệt thiên nhiên. Đúng vậy đấy, bạn phải có tinh thần thép mới có thể sống hoang dã ngoài thiên nhiên được.

1. Chim hải âu không thực sự dễ thương

19-buc-anh-ky-dichung-minh-thien-nhien-la-mot-noi-dang-so1

Khi bị đi dọa, chim hả âu sẽ nôn ra một chất dịch màu da cam, dính nhớp nháp và hôi thối như mùi xác động vật chết. Nó sẽ làm các lớp lông vũ dính lại với nhau, khiến cho những con chim khác không thể bay được. Và khi những con chim bị đó cố gắng nhảy xuống biển để rửa sạch chất dính, nó lại bị mất đi khả năng nổi, và chìm xuống rồi chết đuối.

Hải âu là một sát thủ tàn ác, và lạnh lùng chứ không hề dễ thương như vẻ ngoài của chúng.

2. Thoạt nhìn, trông như như một cái que cong queo? Không! Đó là một con ký sinh trùng đang chui ra khỏi xác của vật chủ…

19-buc-anh-ky-dichung-minh-thien-nhien-la-mot-noi-dang-so2

3. Đây là mồm của hải cẩu.

19-buc-anh-ky-dichung-minh-thien-nhien-la-mot-noi-dang-so3

4. Những cái tua rua bạn đang thấy dưới đây được gây ra do nhiễm nấm bởi loài nấm ký sinh có tên là Cordyceps. Tất cả các mô trong cơ thể của vật chủ đã bị thay thế. Một số loài nấm ký sinh thực sự có khả năng điều khiên tâm trí, biến vật chủ trở thành một zoombie để lây nhiễm cho những con khác.

19-buc-anh-ky-dichung-minh-thien-nhien-la-mot-noi-dang-so4

(Visited 6 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại