20 kẻ giết người hàng loạt man rợ nhất lịch sử thế giới

Giết người hàng loạt là kẻ giết từ ba người trở lên trong khoảng thời gian hơn ba mươi ngày, với một giai đoạn “xả hơi” giữa mỗi vụ giết người, và động cơ giết hại của họ phần lớn dựa trên sự thoả mãn tâm lý. Thông thường, yếu tố tình dục nào đó có liên quan tới các vụ giết hại. Những kẻ giết người có thể từng tìm cách hay đã thực hiện các vụ theo cách tương tự nhau và các nạn nhân có thể có một số điểm chung, ví dụ, nghề nghiệp, chủng tộc, ngoại hình, giới tính, hay nhóm tuổi. Giết người hàng loạt thường bị nhầm lẫn với giết người tập thể vốn được định nghĩa bằng việc giết hại nhiều người ở cùng một thời điểm. Sau đây hãy cùng doila.net vén bức màn bí mật về 20 kẻ giết người hàng loạt ghê tởm nhất thế giới.

1. David Berkowitz

Còn được biết đến với tên là Con trai của Sam, David Berkowitz thực hiện hàng loạt các vụ nổ súng vào năm 1976. Hắn sử dụng một khẩu súng lục cỡ nòng 0,44 Bulldog Webley, bắn 6 người và làm bị thương 7 người. Thậm chí hắn đã gửi nhiều bức thư để thách thức và trêu ngươi cảnh sát và báo chí.
20-ke-giet-nguoi-hang-loat-man-ro-nhat-lich-su-the-gioi1

2. Edmund Kemper

Kemper còn được gọi là “Sát nhân Co-ed” kẻ đã gây ra những vụ giết người tàn bạo năm 1970. Hắn đã giết ông bà của mình khi 15 tuổi. Sau đó hắn thường lái xe lòng vòng để tìm kiếm nạn nhân thường là những phụ nữ muốn đi nhờ xe. Không những giết họ, hắn còn chặt chân tay sau đó chia ra nhiều nơi. Hắn đã giết chính mẹ đẻ của mình cùng với người bạn thân trước khi tự sát.
20-ke-giet-nguoi-hang-loat-man-ro-nhat-lich-su-the-gioi2

3. Larry Bittaker and Roy Norris

Hai gã có biệt danh “Những công cụ giết người” này đã sát hại 5 thiếu nữ vào năm 1979 trong khu vực bang California, Mỹ. Hai kẻ sát nhân này đã bắt cóc nạn nhân sau đó trói họ lại, bỏ ngoài tai sự van xin, chúng đã cưỡng hiếp trước khi tra tấn nạn nhân bằng những dụng cụ như: kéo, dao, búa, đục..v.v..
20-ke-giet-nguoi-hang-loat-man-ro-nhat-lich-su-the-gioi3

4. Ian Brady và Myra Hindley

Khoảng thời gian giữa năm 1963 và 1965, Ian Brady và Myra Hindley đã giết 5 đứa bé, từ 10 đến 17 tuổi. Trước khi giết họ, hai kẻ sát nhân đã tấn công tình dục. Ba nạn nhân được phát hiện trong những ngôi mộ ở Sanddleworth Moor, Anh. Nạn nhân cuối cùng ở chính trong căn nhà của chúng.
20-ke-giet-nguoi-hang-loat-man-ro-nhat-lich-su-the-gioi4

5. Kenneth Bianchi and Angelo Bueno

Hai kẻ giết người hàng loại chính là hai anh em họ, chúng đã bắt cóc, hãm hiếp và giết chết 10 phụ nữ, bé gái tuổi từ 12 đến 28. Địa điểm gây ra án mạng thường là những ngọn đồi ở Los Angeles, Mỹ và nạn nhân đều bị bóp cổ đến chết.
20-ke-giet-nguoi-hang-loat-man-ro-nhat-lich-su-the-gioi5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại