20 sự thật đầy bất ngờ mà bạn không biết về Donald Trump

Trước đây, chúng ta đều biết rằng Donald Trump làm một nhà kinh doanh hào nhoáng, giờ bạn còn biết ông ta là đương kim tổng thống của hợp chủng quốc Hoa Kỳ, nhưng có rất nhiều sự thật về ông ta mà bạn không hề biết.

Chắc chắn sơ yếu lý lịch của ông ta sẽ rất đẹp, với những thành tích rực rỡ như một ông trùm kinh doanh, ông trùm bất động sản, ngôi sao T.V và tổng thống Mỹ. Nhưng Donald Trump có nhiều hơn ở những thứ như vậy, đó là lý do vì sao Đời Lạ sẽ liệt kê 20 sự thật vô cùng bất ngờ sau đây.

1. Thương hiệu của gia công phụ kiện

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump1

Mặc dù thường chỉ trích Mexico, Trung Quốc và các quốc gia chuyên gia công phụ kiện giá rẻ khác là nguyên do của việc thất nghiệp lao động ở Mỹ, nhưng bản thân Trump lại không xa lạ gì với việc thuê gia công phụ kiện và kiếm lợi từ nó. Các lao động, vật liệu, phụ kiện với logo của “Trump” đã được đặt hàng ở nhiều nước khác nhau, những nước trả giá thấp nhất. Hàng quần áo của Trump thậm chí còn gần như được sản xuất độc quyền ở…. Trung Quốc và Bangladesh. Giày dép và đồ trang sức thương hiệu Ivanka Trump cũng được gia công chủ yếu ở Trung Quốc. Nhưng Trump liên tục tấn công, chỉ trích các công ty như Ford, Nabisco, và Apple vì thuê nhân lực giá rẻ, nhưng bản thân ông cũng chả khác biệt gì so với họ. Trump có phải là kẻ đạo đức giả?

2. Trump Vodka.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump2

Trở lại năm 2007, khi Donald Trump giới thiệu thương hiệu Vodka made in Hà Lan của riêng mình, “Chúng tôi đã làm, và rồi chúng tôi nhận ra mình đã thất bại một cách nhanh chóng” – Trump trả lời trong một buổi phỏng vấn Munchies, Aleks Zilcovs, nhà phân phối rượu vodka lớn nhất nước Mỹ – “Chúng tôi đã để chúng trong kho suốt 5 năm, chúng chưa bao giờ được bán.”

3. Có 3 người vợ.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump3

Chính xác, Donald Trump có tất cả 3 người vợ: Ivana Trump, Marla Maples và người vợ đang chúng sống hiện nay, Melania Trump. Đây có thể nói là sự thật phổ biến nhất mà ai cũng biết, sự phóng thoáng của Trump vô cùng rõ ràng và không thể bàn cãi.

4. Bạo hành vợ.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump4

Trong thập niên 90, Donald Trump đã có một cuộc hôn nhân chóng vánh với Ivana, Vợ cũ của ông đã dùng từ “Hiếp dâm”, để mô tả sự cố năm 1989 giữa họ. Sau khi trải qua một ca phẫu thuật thẩm mỹ trên da đầu nhằm loại bỏ vùng tóc bị hói, Trump đã tấn công vợ mình một cách dữ dội, người đã giới thiệu ông với các bác sĩ phẫu thuật. Donald được cho là đã dùng tay giựt hết tóc của Ivana, trước khi cưỡng hiếp nàng.

5. Câu hỏi về vóc dáng ông.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump5

Trong khi các phương tiện truyền thông cho rằng ông cao 1.7m thì ông đã thực hiện mọi nỗ lực để chứng mình rằng, thực ra ông cao 1.9m. Đối với Trump, có vẻ 2cm là vấn đề sống còn.

6. Du thuyền của Trump.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump6

Người ta thường nói, kích thước không phải là vấn đề, vấn đề là số lượng. Chắc chắn Trump không đồng tình với điều đó, ông đã từng sở hữu một du thuyền dài tới 85 mét, trước khi bán nó để chi trả cho các khoản nợ của ngân hàng.

7. Không bao giờ giám thử uống rượu Vodka của chính mình?

Ông ta có thể là một trùm kinh doanh giàu có, với lối sống cực kỳ xa hoa, nhưng ông khẳng định sẽ không bao giờ để nồng độ cồn vượt qua môi đương kim tổng thống của mình. Bác sĩ riêng của ông thậm chí còn tuyên bố trên truyền thông rằng, nên bầu cho Trump, “Ông ta sẽ là một cá nhân lành mạnh nhất được bầu vào vị trí Tổng Thống”. Tuy vậy, không cần phải là bác sĩ, bạn cũng dễ dàng tìm thấy bức ảnh như thế này trên mạng.

8. Cung điện của Donald Trump (Trump Palace).

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump8

Nếu như bạn sống ở khu vực Palm Beach, bạn sẽ nhìn thấy được cung điện của Donald Trump, Trump Palace, như ở bức ảnh trên. Và nó giống như mọi đồ vật mà Trump đang sở hữu, chúng đều lớn, bị mai một và đầy tranh cãi. Trong một tập được đăng lên The Nation vào năm 2013, đã khám phá ra rằng Trump Palace, một trong những tòa nhà cao nhất ở bờ đông, được đăng ký vởi Belize, công ty được thành lập ở bên kia đại dương, mà chính phủ mỹ cho rằng, công ty này không hề có lợi nhuận, cũng như không hề có các báo cáo về thuế, doanh thu, các cổ đông, giám đốc, và các khoản vay. Và Donald đã rửa tiền như vậy.

9. Có tới 67,000 follow mỗi tháng.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump9

Donald Trump và đội của mình biết rõ, ngày nay, và thời nay, phải có sức mạnh trong mạng xã hội, đó là một kênh truyền thông đầy sức mạnh. Thực tế, tài khoản Twitter của Donald Trump có trung bình 67,000 follow mỗi tháng.

10. Những quầy bar đắt tiền.

20-su-that-day-bat-ngo-ma-ban-khong-biet-ve-donald-trump10

Miếng mồi mà Trump dùng để nhử bạn: Đừng nên đến các quầy bar ở khách sạn Trump International Hotel và Tower ở Chicago, chúng là những nơi chém khách cực khủng khiếp. Ở đó, 1 chai nước khoáng nhỏ tại quầy bar sẽ có giá là 25$.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại