20 thiết kết thay đổi không gian sống của bạn

Bạn có tin rằng chỉ cần xê dịch một chút đồ vật, hay thay chiếc ga trải dường, lắp thêm một cái bóng đèn mới là căn phòng của bạn đã trở nên lạ lẫm hơn bao giờ hết. Chính vì lí do đó mà các nhà thiết kế được ví như những ảo thuật gia, họ có thể mang lại cảm giác hoang xơ, ấm áp, trẻ con hay bất kì điều gì cho căn phòng của bạn.
Dưới đây là những căn phòng ban đầu đều rất tẻ nhạt nhưng sau bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư , nó đã trở nên sống động hơn bao giờ hết.

1. Căn bếp nhỏ

20-thiet-ket-thay-khong-gian-song-cua-ban1

Nhà bép cũ, gồm nhiều màu sắc khiến nó trở nên rối mắt và không có điểm nhấn. Trong khi chỉ cần phối màu trắng cũng màu xanh nước, trông nó gọn gàng và sạch sẽ, cùng với tông màu xanh làm điểm nhấn khiến nó trông tao nhã hơn nhiều.

2. Phòng gác xép

20-thiet-ket-thay-khong-gian-song-cua-ban2

Thường những căn phòng gác xép là nơi để chứa đồ cũ, thùng cát tông… , sau khi phối lại sơn, đây sẽ là nơi lý tưởng để làm việc, mọi ý tưởng sẽ dễ dàng được tuôn trào

3. Phòng làm việc

20-thiet-ket-thay-khong-gian-song-cua-ban3

Dường như màu xanh ngọc được các kiến trúc sư dùng nhiều cho các thiết phòng làm việc. Màu sắc này giúp chúng ta có cảm giác thoải mái, không quá nóng và cũng không quá lạnh.

4. Ý tưởng cho căn phòng nhỏ

20-thiet-ket-thay-khong-gian-song-cua-ban4

Trong trường hợp này, bỏ đi những tông màu làm gẫy những mắt xích của sự hài hòa, thay vào đó là màu xám kết hợp với những màu tươi có phần sáng. Dùng những đồ nội thất đơn giản, nhỏ gọn giúp cho căn phòng nhỏ trở nên thoáng hơn

5. Văn phòng

20-thiet-ket-thay-khong-gian-song-cua-ban5

Chúng ta thường dành rất nhiều thời gian trong văn phòng, vì vậy đây phải là nơi cực kì thoải mái. Phối hợp những tống màu sáng, cùng với màu xanh làm điểm nhấn, sẽ giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng để làm việc mỗi ngày.

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại