21 bức ảnh cảm xúc nhất tại Olympics Rio 2016

Cuối cùng thì Olympics Rio 2016 cũng đã kết thúc cùng lời hẹn gặp lại tại Nhật Bản vào 2020, cùng Đời Lạ nhìn lại những khoảnh khắc cảm xúc nhất tại kỳ Olympic này.

1. Đội bóng chuyền Brazil đang tung huấn luyện viên của mình, ông Sergio Dutra Santos lên không trung sau khi chiến thắng đội tuyển Italy và giành huy chương vàng.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-1

2. Hai vận động viên nữ Jemima Sumgong của Kenya giành huy chương vàng và Eunice Jepkirui Kirwa của Bahrain dành huy chương bạc sau khi kết thúc chặng đua chung kết. Sumgong đã mang về huy chương vàng đầu tiên cho Kenya tại Olympic.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-2

3. Neymar, đội trưởng đội bóng Brazil và ngôi sao lớn nhất đất nước khóc ăn mừng chiến thắng sau khi hoàn thành cú đá phạt đền quyết định và mang về huy chương vàng bóng đá đầu tiên cho Braizl tại Olympic.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-3

4. Các vận động viên bơi nước polo nhảy lên và ôm lấy huấn luyện viên của mình, Adam Krikorian sau khi giành được huy chương vàng. Đây là lần đầu tiên một đội bơi polo có phụ nữ da màu dành huy chương vàng trong lịch sử Olympic.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-4

5. Võ sị Kayla Harrison nhảy chồm lên và ôm vào đám đông đang cổ vũ mình để ăn mừng chiến thắng cho môn võ Judo hạng 78 kg.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-5

6. Đô vật người Nhật Bản, Risako Kawai bế huấn luyện viên của mình trên vai để ăn mừng chiến thắng sau khi dành được huy chương vàng.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-6

7. Vận động viên bóng bầu dục Isadora Cerullo hôn bạn gái mình sau trận đấu. Đây là màn cầu hôn đồng tính đâu tiên trong lịch sử Olympic.

21-buc-anh-cam-xuc-nhat-tai-olympics-rio-2016-7

(Visited 8 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại