5 chú chó đặc biệt nhất thế giới

Mới nhìn vào bạn sẽ tưởng rằng đó là những con chó được photoshop, nhưng thực tế thì chúng hoàn toàn có thật, đó là những chú cho được mệnh danh lớn nhất thế giới.

1. Chú chó Hulk

5-chu-cho-dac-biet-nhat-the-gioi1

“cái tên nói lên tất cả” câu nói rất đúng với chú chó khổng lồ này khi nó mới chỉ có 2 tuổi mà đã có cân nặng lên tới 80kg. Ngoài cái tên Hulk đặt cho thì các cư dân MXH còn gọi chú cho này với cái tên đúng bản chất của nó “chú pit bull lớn nhất thế giới”. Mặc dù có ngoại hình to lớn và hung tợn, nhưng về cơ bản nó là chú chó vô cùng hiền lành. Vợ chồng chủ nhân của Hulk còn có thể cho con trai mình cưỡi nó giống như cưỡi một còn ngựa mỗi khi đi chơi. Nếu bạn thắc mặc về việc số lượng thức ăn mà Hulk thiêu thụ mỗi ngày thì câu trả lời là khoảng 2kg thịt bò cùng nhiều thức ăn giàu protein khác nữa.

2. Chú chó Yogi

5-chu-cho-dac-biet-nhat-the-gioi2
Yogi thuộc giống chó Great Dane và chỉ sau 9 năm nuôi, từ một chú chó nặng 0,6kg thì đã tăng gấp 158 lần ban đầu.
Chủ của Yogi là một bà cô mới 58 tuổi ở Anh có tên là Sue Markham, hàng ngày bà phải cho chú chó của mình ăn lượng thức ăn có trị giá lên tới 160 Bảng tương đương với 5.000.000VNĐ. Hiện tại chú chó này có cân nặng là 95kg và chiều dài là 2,08m.

3. Chú chó Giant George

5-chu-cho-dac-biet-nhat-the-gioi3
Xét về chiều cao so với con người nếu đứng bằng 2 chân, Giant George sẽ cao lên đến 2m. Chú chó này thuộc giống Great Dane xanh. Chiều cao thì luôn tỷ lệ với cân nặng, và thực tế cho thấy sau khi cân, Great Dane xanh có cân nặng “cực khủng” là 112kg. Ngoài ra có một điều đặc biệt là nó đã được ghi vào kỷ lục Guinness thế giới với cương vị là chú cho cao nhất thế giới năm 2010, tuy nhiên đến tháng 10 năm 2013 chú đã qua đời sau 8 năm sống.

4. Chú chó Zeus

5-chu-cho-dac-biet-nhat-the-gioi4
Cũng thuộc giống chó lớn Great Dane, Zeus có kích thước như một con lừa với cân nặng lên đến 75kg và chiều cao khi đứng bằng 4 chaan làm 1,12m. Sau Giant George, Zeus được ghi vào sách Guiness vào năm 2012 và được phong là chú chó cao nhất thế giới, nếu đứng bằng 2 chân sau thì nó sẽ cao khoảng 2,2m. Cũng tiếc rằng chú chó này qua đời năm 2014 sau Giant George 1 năm. Chủ của Zeus là Kevin Doorlag, một người đàn ông nước Mỹ.

5. Chú chó Zorba

5-chu-cho-dac-biet-nhat-the-gioi5
Không cao nhất nhưng Zorba cũng được vào Guiness là chú chó lớn nhất. Thuộc giống chó English Mastiff, Zorba dài 2,5m và có cân nặng lên tới 156kg. Thế nhưng chú chó Anh này đã qua đời ngay sau khi được vào Guiness một thời gian.

(Visited 8 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại