6 khả năng đặc biệt thường thấy của con người

Con người với những khả năng chưa thể nào khám phá hết, nhiều người từng cho rằng những khả năng như nhìn xuyên tường, tiên tri.. hoàn toàn là chuyện lừa đảo cho đến họ tận mắt thấy tai nghe. Đã có nhiều thử nghiệm được các nhà khoa học tiến hành và dưới đây là những khả năng đặc biệt của con người được công nhân.

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi

1. Khả năng dịch chuyển đồ vật

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi1
Đây là khả năng đã được tìm thấy trên nhiều người từ xưa đến nay, đặc biệt vào cuối thế kỷ 19, người ta kể lại rằng đã phát hiện được một người phụ nữ người Ý tên Eusapia Pallandino được cho là có khả năng này. Ngay sau khi được phát hiện, một loạt các thí nghiệm được tiến hành và được lưu lại kết quả cho đến nay. Khả năng này hoàn toàn có thật và không hề phim ảnh một chút nào, họ có thể di chuyển một đồ vật trong ống thủy tinh kín ra ngoài cái ống đó mà không hề chạm tay vào. Được ghi lại bởi các máy quay tốc độ cao, những thước phim đã lưu lại được toàn bộ các quá trình này.

2. Nhật biết đồ vật

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi2
Nếu chỉ đơn thuần nhận biết một đồ vật qua mắt thường thì chẳng có chuyện gì để nói, khả năng đặc biệt ở đây là con người có thể có khả năng nhận biết một vật bất kỳ qua các bộ phận như tai, ngón tay, hay bàn tay…..và đương nhiên là còn nhận biết đc màu sắc của nó nữa….Thực tế nó tồn tại bởi đã có nhiều người có khả năng này được tìm thấy đồng thời các thí nghiệm đã chứng minh rằng chúng có thật.

3. Khả năng ngoại cảm

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi3
Khả năng đặc biệt và thú vị này đã được các nhà đạo diễn truyền tại lên nhiều bộ phim đình đám. Với khả năng này, một người có thể truyền tải tin tức thông điệp thông qua tư tưởng tâm linh của mình. Đặc biệt rằng những khả năng này rõ ràng hơn ở những người hợp nhau. Thí nghiệm của một nhà khoa học người Nhật có tên Honzan đã chứng minh rằng những thông điệp có thể đi qua được một căn phòng khép kín.

4. Khả năng nhìn xuyên thấu

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi4
Chúng ta không hề lạ với khả năng này, vì trên thới giới đã có nhiều trường hợp nổi tiếng được xác định. Với khả năng này, người sở hữu nó có thể nhìn thấy một đồ vật sau bức tường dày chẳng hạn. Năm 1930, một nghiên cứu trên 85.000 lần đã chỉ ra rằng xác suất thành công của người được trắc nghiệm luôn luôn vượt cao hơn xác suất ngẫu nhiên thông thường.

Lịch sử đã ghi lại rằng những người được coi là thần y của Trung Hoa cổ đại luôn có công năng này. Tiêu biểu như Đại Y Hoa Đà đa thấy được một khối u trong não của Tào Tháo và còn nhiều trường hợp đặc biệt khác nữa….

5. Khả năng nhìn xa

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi5
Khả năng đặc biệt này được cho là những người sở hữu nó có thể nhìn thấy một vậy hay cảnh vật ở nơi mà họ chưa đến bao giờ. Thí nghiệm rõ ràng nhất vào năm 60, những người được cho là có khả năng này được tập trung tại một điểm nhất định và được quay phim ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của những đối tượng thí nghiệm này là phải ghi chép hoặc mô tả lại cảnh sự vật sự việc ở nơi mà đội quay phim còn lại đến. Kết quả của những người có khả năng này đã khiến nhiều nhà khoa học phải ngỡ ngàng vì nó quá đúng. Cho đến nay thì vẫn chưa có phản bác nào về khả năng đặc biệt này.

6. Khả năng tiên tri

6-kha-nang-dac-biet-thuong-thay-cua-con-nguoi6

Đây là khả năng mà bất cứ ai trong chúng ta đều khao khát có được, với người có khả năng tiên tri thì họ có thể nhìn thấu được tương lai. Trên thế giới đến nay thì có một người được cho là minh chứng rõ nhất cho khả năng này chính là nhà tiên tri Vanga, bà đã có nhiều tiên đoán nổi tiếng được cho là vô cùng chính xác. Một thí nghiệm rõ ràng hơn bởi một nhà khoa học Pháp có tên E Ostia, ông ta đưa người được thí nghiệm vào phòng kín và thí nghiệm với chiếc ghế ngồi ngoài phòng. Anh chàng được cho là có khả năng tiên đoán đã đoán trúng tất cả lần lượt từng người ngồi lên chiếc ghế đó trước hàng mấy giờ đồng hồ. Điều này khẳng định rằng khả năng tiên tri của con người là hoàn toàn có thật và không hề mê tín dị đoan.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại