7 phát minh tuyệt vời cho thấy tương lai không ở cách quá xa với chúng ta

Đã bao giờ bạn nhìn thấy những phát minh viễn tưởng và ước ao một ngày đẹp trời nào đó mình sẽ sở hữu nó. Nếu vậy, đây sẽ là tin tốt đối với các bạn vì một số phát minh đó đã xuất hiện ngay tại thời điểm này.

1.Thước đo bằng ngón tay


Chắc hẳn đã có đôi lúc chúng ta dùng hai bàn tay để đo và ướm kích thước của một số đò vật trong nhà, giờ đây việc đó đã đơn giản hơn khi bạn chỉ cần hai ngón tay là đã có thể đo chính xác kích thước của đồ vật mà bạn muốn đo.

2.Máy tạo sóng điện thoại


Thiết bị nầy cho phép bạn gửi tin nhắn một cách dễ dàng giữa hai máy giống nhau kể cả khi không có sóng điện thoại hay wifi. Thiết bị này sẽ rất hữu ích khi di chuyên đến những nơi có sóng kém hay không có wifi.

3. Bút quét và vẽ


Chiếc bút tuyệt vời với rất nhiều màu sắc này là ước mơ của nhiều họa sĩ và nhà thiết kế. Chỉ cần scan màu mà bạn cần, bạn sẽ có ngay màu đó và vẽ.

4.Máy dịch tiếng chó


No More Woof là thiết bị sẽ giúp bạn giao tiếp một cách trực tiếp với chú cún cưng của mình một cách chính xác. Máy dịch tiếng không còn là giả tưởng nữa, sẽ giúp bạn biết khi nào mầ cún cưng đói hay muốn đi dạo.

5.Cây phát sáng trong bóng tối


Một nhóm người yêu thích công nghệ sinh học gần đây đã tạo ra một loại cây phát sáng trong bóng tối. Sử dụng nhiều loại gen từ vi khuẩn phát sáng, họ đã phát triển một dạng phát sáng sinh học mà không cần sạc hay sử dụng năng lượng mặt trời.

6.Máy in mini


Một công ty Israel với tên gọi ZUtA đã phát triển một máy in bỏ túi đơn giản mà có thể in bất kỳ tài liệu ngay cả khi bạn ra ngoài. Tất cả bạn cần là một điện thoại thông minh để kiểm soát nó.

7.Ngón tay đọc sách


FingerReader là một chiếc nhẫn mà quét văn bản và đọc to lên. Nó cũng có thể dịch văn bản. Thiết bị này được thiết kế đặc biệt cho người mù và khiếm thị. Khi một người muốn đọc một số văn bản, họ chỉ cần chỉ ngón tay của họ tại các bề mặt với các văn bản và điện thoại sẽ đọc. Khi người đọc di chuyển lệch dòng văn bản, chiếc nhẫn bắt đầu rung.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại