7 website có thể khiến bạn rùng mình

Thông thường, mọi người vào internet để đọc tin, giải trí, lướt facebook, học tập hoặc làm việc. Nhưng còn nhiều thứ khác rất ghê rợn ngoài kia, mà có thể bạn chưa biết – Một góc khuất của internet. Hãy để DoiLa.Net giới thiệu với bạn 7 trong số các website ghê tởm nhất mà người ta từng dựng lên.

Lưu ý: bài viết mang tính tham khảo, chia sẻ, không có ý hay khuynh hướng đả kích, chính trị hay xúc phạm bất kì tổ chức, cá nhân nào.

7. Creepy Pasta – www.creepypasta.com

Trang web này là nơi tổng hợp những câu chuyện, hình ảnh hay video về những điều đáng sợ như ma, quỷ… Chính xác hơn nó là một Wikipedia về những câu chuyện cung cấp cho bạn những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh1

6. Tạm biệt Warden – www.goodbyewarden.com

Đây chỉ là một trang web bình thường nhưng nỗi ám ảnh của nó đến từ những cái chết sắp được diễn ra. Một trong những trang web chứa đựng những lời nói cuối cùng trước khi chết của các tử tù. Nơi chia sẻ về tội ác của họ và những khẩn cầu cuối trước khi chết.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh2

5. Đánh giá phân của tôi – www.ratemypoo.com

Đúng như cái tên của nó. Trang web này là khá là kinh tởm, sau khi đăng ký bạn có thể đăng tải lên hình ảnh về bãi phân của mình để người khác đánh giá về nó. Không dừng lại ở phân người mà còn là cả phân động vật. Thậm chí có một số kẻ bệnh hoạn cho phân vào hộp quà Valentine để trông đẹp mắt hơn. Chúng tôi khuyến cáo không nên vào website này.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh3

4. Đánh giá cái chết – deathdate.info

Trang web này sử dụng phần mềm phân tích dựa trên cân nặng, thể trạng hay tình hình sức khỏe của bạn để đưa ra phán đoán khi nào bạn chết. Tuy nhiên sẽ có một số bất ngờ nhỏ ở cuối mà bạn nên tự tìm hiểu.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh4

3. Chú sâu đáng yêu – www.staggeringbeauty.com

Mạng nhà bạn chậm như rùa. Hãy vào trang này và tiêu khiển với thú vui điều khiển con sâu bằng chuột của bạn. Hãy di chuyển chuột thật nhanh và sẽ có điều thú vị xảy ra.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh5

2. Máy bay rơi – www.planecrashinfo.com

Đây là một trang vô cùng đáng sợ khi nó cung cấp cho người xem những giây phút cuối cùng của nạn nân trong các vụ tai nạn máy bay được ghi lại qua file mp3. Bạn sẽ cảm nhận rõ khung cảnh hỗn loạn thời điểm cận kề cái chết.
7-website-co-the-khien-ban-rung-minh6

1. Đồ chơi tình dục – divine-interventions.com

Bên ngoài chỉ là một trang web bán đồ chơi tình dục qua mạng bình thường nhưng vào trong là những đồ chơi lấy tôn giáo ra làm trò đùa. Thật khốn nạn khi có kẻ bệnh hoạn nào đã làm ra những vật dụng như vậy.Cân nhắc trước khi xem
StallionFront

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại