Danh sách website tuyển dụng việc làm miễn phí hữu ích nhất 2017

Bạn cân biết những website tuyển dụng nào đang được nhiều ứng viên quan tâm nhất hiện nay để phục vụ cho nhu cầu tuyển dụng và việc làm. Hãy cùng điểm xem “Danh sách website tuyển dụng việc làm miễn phí hữu ích nhất 2017” sẽ gồm những cái tên nào nhé.

Vietnamworks.com

Vietnamworks là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng việc làm online đa ngành nghề đầu tiên tại Việt Nam và bắt đầu hoạt động từ những năm 2002, do Navigos Group quản lý. Rồi sau đó, Vietnamworks được bán cho công ty Nhật En – Japan với thương vụ trị giá 22 triệu USD năm 2013 (tương đương 460 tỷ đồng). Vietnamworks  được đánh giá là rất chuyên nghiệp và khá quen thuộc với nhiều ứng viên hiện nay.

Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm được phát triển bắt đầu từ năm 2011 tại Việt Nam . Mywork là sản phẩm của Công ty CP giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Mywork là website đăng tin tuyển dụng đa ngành nghềvới các vị trí phù hợp cho cả sinh viên, nhân sự cấp cao và cả cấp thấp.

Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website tuyển dụng có tiếng và lâu đời trực thuộc Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý, ra mắt vào năm 2004. Đây cũng là một trang tuyển dụng có đa dạng các ngành nghề với những thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục và nhanh chóng.

Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là trang thông tin tuyển dụn của Careerbuilder Mỹ. Với một hệ thống toàn thế giới cùng công nghệ vượt bậc, Careerbuilder giúp kết nối các đơn vị tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Careerbuilder yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao nên nếu bạn tự tin với khả năng của mình hãy cứ mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Vieclam.24h.com.vn

Cũng như Timviecnhanh.com, vieclam.24h.com.vn cũng là một sản phẩm thuộc Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt. Với website này, bạn có thể tìm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí , từ việc làm bán thời gian đến toàn thời gian, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. 

Hoteljob.vn

Ra đời năm 2011, Hoteljob.vn được biết đến là website tuyển dụng, việc làm chuyên ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Theo thống kê, hiện có khoảng 95% khách sạn 2 sao trở lên tại Việt Nam đang đăng tin tuyển dụng trên Hoteljob.vn – từ những khách sạn, nhà hàng tư nhân nhỏ cho đến những Tập đoàn khách sạn lớn như: InterContinental, Marriott, Sheraton, Mường Thanh… Với Hoteljob.vn, ứng viên trong ngành hoàn toàn có thể yên tâm tìm được một công việc phù hợp với đầy đủ các cấp bậc, trình độ bằng một vài thao tác nộp hồ sơ ứng tuyển online nhanh chóng, miễn phí.

TopCV.vn

TopCV.vn là một website giúp ứng viên dễ dàng tạo một CV chuyên nghiệp cho riêng mình, để từ đó tìm kiếm và đăng ký tìm việc làm trực tuyến thông qua tài khoản trên TopCV. Mỗi ngày, hàng nghìn tin tuyển dụng chất lượng cao được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu tìm việc của ứng viên.

Itviec.com

Itviec.com là website việc làm chuyên ngành dành riêng cho dân công nghệ thông tin. Hiện có hơn 1200 việc làm IT đang được cập nhật trên ITviec.com. Với slogan “IT Jobs for Top people – Ít nhưng mà chất” – việc làm trên website được đánh giá là rất chất lượng.

Tuyencongnhan.vn

Tuyencongnhan.vn được biết đến là website việc làm chuyên ngành nhà máy, khu công nghiệp uy tín và lớn nhất Việt Nam hiện nay. Hiện có rất nhiều nhà tuyển dụng uy tín đang thực hiện việc đăng tin tuyển dụng trên Tuyencongnhan.vn: Honda Việt Nam, LG Display Hải Phòng, Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam, Dahashi,… Ứng viên hoàn toàn yên tâm có thể tìm được một công việc phù hợp với những thông tin tuyển dụng nhiều vị trí (lao động phổ thông, công nhân, kỹ sư, nhân viên kế toán, chuyên viên nhân sự…), nhiều cấp bậc (nhân viên, quản đốc, quản lý, trưởng phòng, giám đốc,…).

 

Careerlink.vn

Careerlink.vn cũng là một trong những website việc làm uy tín hiện nay. Số lượng việc làm trên Careerlink.vn hiện rất lớn và đa dạng các ngành nghề. Những thông tin tuyển dụng trên website không chỉ dành cho đối tượng lao động có kinh nghiệm mà còn dành cho các bạn sinh viên mới ra trường.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại