Dù tin hay không, ở những quốc gia sau đây, phụ nữ có thể bị xử tử bởi chính bộ ngực của mình

Bộ ngực là một nơi hấp dẫn nhất trên cơ thể của người phụ nữ, việc để lộ một phần nào bộ ngực tuyệt đẹp của mình qua những bộ áo sexy là rất bình thường ngày này. Ở bất kỳ đâu, bạn có sẽ có thể bắt gặp những cô gái quyến rũ với bộ ngực căng tròn, lấp ló phía sau những chiếc áo đẹp đầy hấp dẫn, mà cánh đàn ông khó có thể rời mắt khỏi.

Tuy nhiên, trên thế giới vẫn còn tồn tại những quốc gia, mà việc các cô gái để lộ dù là một phần rất nhỏ của bộ ngực của mình, có thể dẫn đến cái chết. Cùng xem danh sách sau.

1. Mexico.

Nếu bạn để lấp ló bộ ngực của mình, bạn sẽ gặp rắc rối rất lớn với cảnh sát, cảnh sát ở Mexico không có sức chịu đựng với những hình ảnh được cho là phản cảm này. Tuy nhiên, nếu bạn để lộ khẩu súng của mình trước mặt cảnh sát, thì đó là điều bình thường.

du-tin-hay-khong-o-nhung-quoc-gia-sau-day-phu-nu-khong-kin-dao-co-the-bi-xu-tu-vi-bo-nguc-cua-minh1

2. Brazil.

Đây là đất nước cực kỳ tươi đẹp, nhưng cũng rất chết chóc, các cô gái có thể tìm thấy mình trong nhà giam với hình phạt lên đến 2 năm tù nếu để bộ ngực của mình lấp ló dưới lớp áo sexy. Vì vậy, hãy rất kín đáo và cẩn thận sau khi có một bữa nhậu tưng bừng tại các lễ hội Carnival ở đây.

du-tin-hay-khong-o-nhung-quoc-gia-sau-day-phu-nu-khong-kin-dao-co-the-bi-xu-tu-vi-bo-nguc-cua-minh2

3. Nga.

Việc ăn mặc hở hang cũng bị cấm ở Nga, tuy nhiên, ở đất nước lạnh lẽo và quan liêu này, bạn có thể thoát án phạt tù bằng cách hối lộ các viên chức cảnh sát, mức hối lộ trung bình là 50 USD.

du-tin-hay-khong-o-nhung-quoc-gia-sau-day-phu-nu-khong-kin-dao-co-the-bi-xu-tu-vi-bo-nguc-cua-minh3

4. Thổ Nhĩ Kỳ.

Mặc dù được coi là đất nước tự do của Châu Âu, nhưng nếu phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ ăn mặc không kín đáo và để sơ hở bộ ngực của mình, họ sẽ bị trục xuất khỏi gia đình của chính mình, thậm chí trong một số trường hợp, là bị trục xuất khỏi nước.

du-tin-hay-khong-o-nhung-quoc-gia-sau-day-phu-nu-khong-kin-dao-co-the-bi-xu-tu-vi-bo-nguc-cua-minh4

5. Monaco.

Công quốc này có những quy định cực kỳ nghiêm ngặt về hình ảnh khỏa thân, mặc dù không phải là một quốc gia hồi giáo cực đoan, nhưng việc để lấp ló bộ ngực của mình, phụ nữ có thể bị phạt tiền với mức phạt lên đến 5000 USD.

du-tin-hay-khong-o-nhung-quoc-gia-sau-day-phu-nu-khong-kin-dao-co-the-bi-xu-tu-vi-bo-nguc-cua-minh5

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại