Khám phá 16 thông điệp ẩn trong những logo nổi tiếng

Logo là biểu tượng của một thương hiệu, vì vậy, mỗi thương hiệu lớn luôn cố gắng khiến logo của mình trở nên dễ nhận dạng, và được chú ý nhất. Tuy vậy, giới chuyên môn vẫn luôn tin rằng, logo của mỗi thương hiệu luôn là một tác phẩm nghệ thuật, nó ẩn chứa nhiều thứ hơn mọi người thấy.

Hãy cùng xem và tìm hiểu.

1. Thương hiệu Toblerone, sở hữu bởi công ty Mondelez International, công ty được thành lập tại thành phố Bern, Thụy Sĩ, thành phố gắn liền với gấu. Nếu bạn để ý, phần màu trắng trên sườn núi của logo là hình một con gấu đang mỉm cười.

kham-pha-16-thong-diep-an-trong-nhung-logo-noi-tieng1

2. Pinterest thiết kế logo của mình với chữ P cách điệu làm chủ đạo, chữ P được thiết kế khéo léo tạo cảm giác như một cái ghim, nền tảng cơ bản của mạng xã hội.

kham-pha-16-thong-diep-an-trong-nhung-logo-noi-tieng2

3. Công ty vận chuyển nổi tiếng sở hữu một logo phổ biến nhất hành tinh. Nhưng chắc ít ai để ý rằng, khoảng trắng giữa chữ E và chữ X của logo là hình một mũi tên.

kham-pha-16-thong-diep-an-trong-nhung-logo-noi-tieng3

4. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ logo của LG là một khuôn mặt hóm hỉnh đang nháy mắt. Nhưng nếu bạn để ý, vòng ngoài của khuôn mặt là chữ G, và cái mũi là chữ L.

kham-pha-16-thong-diep-an-trong-nhung-logo-noi-tieng4

5. Toyota giới thiệu logo của mình, là cách điệu của các đường tròn lồng vào nhau đồng nhất, “tượng trưng cho sự thống nhất của trái tim của khách hàng của chúng tôi và trái tim của các sản phẩm Toyota”. Nhưng các đường nét trong logo đều chữ ký tự của tên công ty.

5.

kham-pha-16-thong-diep-an-trong-nhung-logo-noi-tieng5

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại