Khi những ngôi sao nhí xấu xí trưởng thành

Nếu theo dõi trọn bộ Harry Potter, bạn sẽ thấy được sự thay đổi từ những thiếu niên đáng yêu đến khi trở thành những người lớn duyên dáng tuyệt đẹp của lớp nhân vật chính. Thời gian trôi qua, và khó để lấy lại được các cô cậu bé ngày nào, trong các bộ phim của Disney cũng vậy, những ngôi sao nhí của Disney rồi cũng sẽ lớn lên, nhưng liệu bạn có nghĩ họ sẽ thay đổi như thế nào chưa?

1. Abigail Breslin

Lần đầu xuất hiện dưới màn ảnh trong vai là đứa con đáng yêu của Mel Gibson trong bộ phim “Miss Little Sunshine”. Cô đã đốn ngã trái tim của hàng triệu khan giả bởi vẻ đáng yêu khó cưỡng của mình. Trong vai của mình, cô bé nhà Gibson hơi thừa cân một chút và đang cố gắng dành giải trong một cuộc thi hoa hậu nhí. Thời điểm đó, ít ai biết rằng, cô bé ngày nào sẽ trở thành một thiếu nữa xinh như hoa hậu ở ngoài đời.

khi-nhung-ngoi-sao-nhi-xau-xi-truong-thanh1

2. Michelle Trachtenberg

Đảm bảo không có nhiều người nhận ra cô nếu chỉ xem bức hình bên trái, đúng vậy, đó là nhân vật chính quyến rũ trong phim “Eurotrip”. Cô bé xấu xí được biết đến đầu tiên trong bộ phim “Harriet The Spy”, sau đó trưởng thành và xinh đẹp, cô chuyển sang các vai diễn sexy, khả ái trong các bộ phim “Eurotrip” và “Buffy The Vampire Slayer.”

khi-nhung-ngoi-sao-nhi-xau-xi-truong-thanh2

3. Georgie Henley

Có ai nhớ phim Biên Niên Sử Narnia không? Khi mới 10 tuổi, Henley đã được chọn vào vai cô bé ngây thơ Lucy trong phim “Chronicles of Narnia: The Lion, The Witch and The Wardrobe”. Khi đó, cô bé cực kỳ dễ thương, còn giờ đây, cô bé ngày nào trở thành thiếu nữ có nụ cười duyên dáng, đôi mặt đẹp và giọng nói đậm chất Anh dễ mến.

khi-nhung-ngoi-sao-nhi-xau-xi-truong-thanh3

4. Jonathan Lipnicki

Khó mà quên được khuôn mặt đáng yêu, lanh lợi này, trong mọi bộ phim nhí của mình, Jonathan Lipnicki luôn là nhân vật cute nhất trong dàn diễn viên. Vai diễn nổi tiếng nhất của cậu có lẽ là cậu bé “Jerry Maguire” với cặp kính to tròn, ngốc nghếch. Giờ đây, Jonathan Lipnicki trở thành một anh bạn bảnh bao, và “so hot” với phái nữ.

khi-nhung-ngoi-sao-nhi-xau-xi-truong-thanh4

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại