Móng tay của bạn nói lên điều gì ???

Giải lao bói toán chút nào. Hãy xem móng tay thuộc kiểu nào dưới và cùng thư giãn vói những điều ẩn chứa bên trong nhé.
1

# Dài và vuông.

81305-R3L8T8D-650-examine-your-nails1

Bạn là một người cởi mở, hòa đồng. Thích gặp gỡ giao lưu và trải nhiệm những điều mới mẻ.
Về công việc bạn là người luôn luôn kiểm tra tất cả các góc độ của tình huống. Không mấy khi cho phép bản thân đi lệch hướng.

# Rộng và dẹt.

81355-R3L8T8D-650-examine-your-nails2

Bạn là người luôn suy nghĩ kĩ và cẩn thận trước khi làm. Một người có khả năng phân tích vấn đề. Mọi người thường tim đến bạn để được nghe những lời chỉ dẫn và là nơi đáng tin cậy để bạn bè của bạn có thể gửi gắm.
Về công việc. Vốn là người ham học hỏi, bạn luôn muốn làm mới mình. Thích những công việc khó khăn để thử thách bản thân và luôn có những giải pháp thông minh cho mọi khó khăn.

# Ngắn và tròn.

81405-R3L8T8D-650-examine-your-nails3

Bạn là người có sức sáng tạo mạnh với một đầu óc đầy tinh tế. Luôn hết mình và trung thành với bạn bè.
Về công việc, bạn là người không bao giờ chịu lùi bước, một khi bạn đã lên dây cót tình thần thì mọi khó khăn đều không phải là vấn đề với bạn.

# Ngắn và hơi gồ ghề.

81455-R3L8T8D-650-examine-your-nails4

Bạn là một người thẳng thắn, chân thành. Khi bạn nói bạn sẽ không khiêng nể bất cứ điều gì để giãi bầy cảm xúc. Tuy vậy nhưng trong giao tiếp đặc biệt là với những người bạn mới, bạn luôn cẩn thận trong từ câu nói của mình.
Bạn rất giỏi che giấu cảm xúc, bởi vậy khi bạn nói mọi người luôn chú ý lắng nghe vì bạn luôn nói sự thật, mặc dù nhiều lúc lời nói gủa bạn có làm người khác tổn thương.

# Vuông và đều.

81505-R3L8T8D-650-examine-your-nails5

Bạn là một người chăm chỉ, một nhà lãnh đạo tài ba bẩm sinh, luôn đứng ra chịu trách nhiệm về phía mình. Là một người đáng tin cậy vì thế bạn luôn được giao cho các nhiệm vụ quan trọng. Một người luôn bảo vệ kẻ yếu.
Bạn không bao giờ muốn làm qua loa một công việc, bạn sẵn sàng làm tất cả điều gì. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng bạn chỉ biết công việc mà không màng đến sức khỏe. Bạn giống như một đứa trẻ đang chơi đồ chơi của mình. Một tâm hồn luôn vui vẻ và yêu thương những người xung quanh.

# Tam giác.

81555-R3L8T8D-650-examine-your-nails6

Có móng tay hình tam giác chứng tỏ bạn là một người cứng đầu, đam mê những gì mình muốn và bỏ ngoài tai tất cả lời nói bên ngoài. Bạn luôn biết chính xác những gì mình muốn, và không ngần ngại để có nó,
Trong công việc bạn là một người thông minh luôn sáng tạo và tìm tòi những cách làm việc mới có hiệu quả cao. Vì vậy bạn rất dễ kiếm một công việc có thể kiếm nhiều tiền.

#Trái xoan và dài.

81605-R3L8T8D-650-examine-your-nails7

Nếu móng tay của bạn có hình trái xoan và dài thì nhiều khả năng bạn là con người rất sáng tạo, luôn có những cảm hứng từ thiên nhiên. Bạn giàu trí tưởng tượng và luôn muốn khám phá những điều xung quanh mình.
Sở thích của bạn là làm người khác hạnh phúc. Ngay cả khi bạn bị thiệt thòi. Bạn thích tình yêu và luôn đặt trọn cả trái tim mình trong đó.

# Móng tay kiểu dị thường.

81655-R3L8T8D-650-examine-your-nails8

Nếu bạn thuộc tuýp móng tay tay này thì bạn dị từ quần áo nhà cửa đến cả vị giác của bạn cũng không bình thường cho lắm. Tuy vậy thì bạn là một người rất sôi động luôn tìm kiếm những để có thể chơi hết mình. Chính vì thế nên châm ngôn của bạn là ” ăn chơi hết mình, làm không ngại khó”. Khi tinh thần bạn vui vẻ, mọi công việc đối vói bạn đều không nhàm chán.

(Visited 4 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại