Những bức ảnh bí ẩn nhất vẫn chưa được giải thích cho tới bây giờ

Khoa học luôn cố gắng và đã có rất nhiều thành công trong việc giải thích các hiện tượng sự việc xảy ra trên trái đất, nhưng không phải tất cả đều được khoa học nắm rõ, vẫn còn nhiều bí ẩn mà khoa học đành chấp nhận tạm thời bó tay. Đây có thể coi là những hiện tượng siêu nhiên, mà khoa học không thể phủ nhận được, mà khi không thể phủ nhận được, dần dần chúng ta sẽ phải chấp nhận nó.

nhung-buc-anh-bi-an-nhat-van-chua-duoc-giai-thich-cho-toi-bay-gio1

Người đàn bà này lọt vào khung ảnh vào đúng ngày ám sát tổng thống John F. Kennedy, bà được cho là đã cầm máy quay, và ghi lại được toàn bộ quá trình ám sát của tổng thống. FBI đặt cho bà mật danh là “quý bà Babushka”, vì khăn trùm đầu của bà trông giống một người phụ nữ Nga. Danh tính của bà vẫn là bí ẩn cho tới tận ngày nay, dù kinh nghiệm dày dặn của cả FBI và CIA, và các cuộc điều tra gắt gao, thậm chí là đăng lên đại chúng, người ta không biết “quý bà Babushka” thực sự là ai?

Xem thông tin chi tiết về người phụ nữ này.

nhung-buc-anh-bi-an-nhat-van-chua-duoc-giai-thich-cho-toi-bay-gio2

Các tảng đá cao tới 60m với hình dạng bất thường ở biển Baltic, cấu trúc của tảng đá này giống như là một công trình có nhiều tầng, đặt ở trung tâm biển Baltic. Được phát hiện vào năm 2011, người ta tin rằng nó là một thiết bị từ thế chiến thứ 2.

Peter Lindberg, Dennis Asberg và các thành viên của nhóm thám hiểm “Ocean X” thăm dò khu vực này, và tin rằng đã tìm thấy một cầu thang dẫn thẳng vào bên trong cấu trúc. Mặc dù vậy, các nhà địa chất vẫn tin rằng, nó chỉ là một địa hình địa chất tự nhiên.

nhung-buc-anh-bi-an-nhat-van-chua-duoc-giai-thich-cho-toi-bay-gio3

Các phi hành gia luôn mong muốn tìm được những điều kỳ lạ trên sao hỏa, mặc dù không phát hiện được bất kỳ sự sống nào ở hành tinh đỏ này, nhưng một tảng đá vuông vắn và được đặt ngay ngắn ở đây đã gây chú ý tới họ. Người ta đặt tên tảng đá này là “Mars Monolight”, không ai biết làm thế nào nó có thể xuất hiện ở đây? Và mục đích sử dụng của nó là gì?

nhung-buc-anh-bi-an-nhat-van-chua-duoc-giai-thich-cho-toi-bay-gio4

Vượn hôi, là một loài vượn lớn, có mùi hôi giống như những con chồn, đã bị tuyệt chủng từ những thập niên 60, nhưng vào năm 2000, một phụ nữ phát hiện thấy có kẻ đang ăn trộm táo ở sân sau nhà mình, và ghi lại được những bức ảnh này. Không ai biết làm thế nào loài vật đã tuyệt chủng lại bỗng nhiên xuất hiện? Và làm thế nào để có thể nhìn lại chúng lần nữa ?

nhung-buc-anh-bi-an-nhat-van-chua-duoc-giai-thich-cho-toi-bay-gio5

Trong một cuộc điều tra nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên ở một ngôi nhà hoang, nhóm nghiên cứu đã lắp đặt máy ảnh tự động ở khắp ngôi nhà, đặt chúng ở chế độ tự động chụp nếu bắt gặp có chuyển động. Ngôi nhà từng có một vụ thảm sát tàn khốc, giết chết cả một gia đình, và đã bị bỏ hoang sau đó. Thời điểm chụp ảnh chắc chắn không có ai sống ở trong này, nhưng có một cậu bé bí ẩn đã bị lọt vào khung hình.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại