Những sự thật khó chấp nhận với những người thích mua Iphone

Có thể nói Apple đã rất thành công khi câu kéo người dùng mua những chiếc điện thoại đắt tiền của họ, những chiếc điện thoại rất hữu dụng, tinh tế và hiện đại, nhưng để mua được nó, người dùng đã vô tình đành đổi rất nhiều thứ. Có thể bạn đã nhận ra những bạn cố ý lẩn tránh. Vậy hãy cũng Đời Lạ so sánh nhanh một số vật dụng cần thiết có thể đổi với các phiên bản của Iphone.

1. Iphone 4 và máy giặt

Tương đương với khoảng giá từ 3 – 4 triệu, bạn cũng có thể mua 1 chiếc máy giặt loại trung. Chỉ cần bấm nút, quần áo bẩn cứ để máy giặt lo, tạm biệt nước lạnh, tạm biệt ngồi hỳ hục hàng tiếng đồng hồ. Bạn nghĩ sao nếu nhà bạn đã có iphone 4 nhưng chưa có máy giặt ?

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone1a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone1

2. Iphone 4s và Tủ Lạnh

Nghe shock phải không? ai ngờ rằng một chiếc tủ lạnh cũng chỉ tầm giá trên 4 triệu một chút. Thử tưởng tượng, hàng tá đồ ăn tươi ngon, bia lạnh, đá lạnh chỉ để đối lấy bạn Siri.

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone2a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone2

5. Và Iphone 5

Ở thời kỳ biến động khí hậu bởi hiệu ứng nhà kính, không mấy dễ chịu khi vượt qua những ngày hè nóng nực hay những mua đông khắc nghiệt mà chỉ ôm Iphone 5 mỏng dính. Bạn có sẵn sàng đánh đổi Iphone 5 của mình để tận hưởng chiếc điều hòa 2 chiều tiện nghi không ?

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone3a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone3

6. Iphone 5s và laptop mạnh mẽ

Chỉ vì thêm được cái cảm biến vân tay, mà bạn phải đã bỏ qua một chiếc Laptop cực mạnh, đủ để bạn chơi được hầu hết các loại game nặng hiện nay, và tất nhiên, dư sức cho bạn làm việc, check in và nhiều thứ khác nữa.

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone4a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone4

7. Iphone 6 và TV thông minh

Có thể là cả TV loại lớn của Sony hoặc thậm trí là màn hình cong của Samsung. Khách bước vào phòng khách của bạn sẽ bị ấn tượng mạnh với chiếc TV to tưởng, sắc nét, thông minh, và màn hình cong như thế này. Và bạn lại mua Iphone ?

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone5a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone5

8. Và chiếc Iphone gần đây nhất, Iphone 6s.

Với giá vài chục triệu, thì bạn không cần mặc cả, vẫn có được bộ sofa phong cách Tây Âu như thế này, đẳng cấp cực kỳ quý tộc và sẵn sàng đốn đổ hàng tá các trái tim mềm yếu. Bạn có cảm thấy quý tộc khi cầm Iphone 6s ?

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone6a

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone6

Kết.

Tuổi trẻ với đầy thử thách phía trước, hãy là một người tiêu dùng thông thái, thay vì chỉ bám theo phòng trào, bạn có thể tự mua sắm cho tương lai của mình những vật dụng mà bạn không ngờ tới. Hãy thử nghĩ, bạn có một căn phòng nhỏ tiện nghi, sang trọng, hiện đại và sẵn sàng để lập một gia đình hành phúc hay chỉ sống tại một phòng trọ lụp xụp với đồ đạc lộn xộn, thiếu vệ sinh cơ bản cùng bộ sưu tầm Iphone ?

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone8

nhung-su-that-kho-chap-nhan-voi-nhung-nguoi-thich-mua-iphone7

Phỏng theo bài viết từ Web trẻ thơ

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại