Nói về tính cách con người qua 10 loại bàn chân khác nhau

Người ta thường phán đoán hay còn gọi là tiên chi về số phận con người qua lòng bàn chân, nhưng phần lớn chúng ta cũng không biết rằng bàn chân cũng có một vai trò tương tự. Hình dạng bạn chân thực sự được rất nhiều người sử dụng để nói về tính cách của bạn, người đối diện hay là bất kỳ người nào đó. Nếu bạn không biết điều này thì dưới đây Doila.Net sẽ chia sẻ với bạn 10 loại bạn chân thường gặp, tương ứng với 10 loại tính cách của con người đã được kiểm chứng. Những điều này sẽ giúp bạn nhận biêt tính cách đối phương một cách dễ dàng và nhanh nhất.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau

1. Bàn chân Roman

“Bàn chân Roman” là loại phổ biến nhất, có các ngón cái tỉ lệ với các ngón còn lại. Ngón chân thẳng và ngón cái là lớn nhất. Những người có chân loại này có xu hướng rất cởi mở và hòa đồng. Họ cũng có xu hướng rất lôi cuốn, vì vậy mà những người có kiểu bàn chân này thường làm những công việc như truyền thông hoặc kinh doanh.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau1

2. Bàn chân vuông

Là khi tất cả các ngón chân gần như bằng nhau về độ dài, Còn được gọi là “bàn chân hạt đậu” nhiều nơi có cái tên khác là “chân quê”. Những người có chân loại này có xu hướng thường giữ được bình tĩnh và cân nhắc khi đưa ra quyết định nào đó. Họ cũng rất đáng tin cậy và thiết thực.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau2

3. Bàn chân Hy Lạp

Còn được gọi là “chân ngọn lửa,” điều đặc biệt của bàn chân này chân này là chân thứ hai mở rộng (nó lớn hơn ngón chân cái). Những người có chân Hy Lạp có xu hướng nhiệt tình và năng động. Người có bàn chân này thường là các nghệ sĩ và vận động viên (đại diện của những người sáng tạo và thể thao), họ hướng ngoại và khá sáng tạo.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau3

4. Bàn chân trải dài (từ cao xuống thấp)

Với bàn chân kiểu này,các ngón chân cái thường là lớn nhất và những ngón sau có xu hướng nhỏ dần. Những người có chân loại này có xu hướng coi trọng sự riêng tư cuộc sống ẩn chứa nhiều bí mật. Bình thường, họ cũng có thể bốc đồng và có những thay đổi tâm trạng đột ngột.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau4

5. Bàn chân không thể tách ngón út

Những người có bàn chân không thể tách ngón út đặc biệt thích có cảm giác an toàn. Họ rất đáng tin cậy và trung thành, họ sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau5

6. Bàn chân có khả năng tách ngón út

Không giống như những người không thể tách ngón chân nhỏ bé của họ, những người này thường có nhu cầu thay đổi trong cuộc sống của họ.Họ là những người rất mạo hiểm. Ngoài ra, họ dễ “thay lòng đổi dạ, cả thèm chóng chán”, họ đặc biệt thích làm mới tâm trạng bằng cách thay đổi một vài điều trong cuộc sống, vì vậy đôi khi họ có thể làm sống dậy tâm trạng bằng cách làm một cái gì đó quyết liệt và khác biệt.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau6

7. Ngón chân út nghiêng theo các ngón còn lại

Những người có ngón chân út nghiêng theo các ngón còn lại có xu hướng và muốn thực hiện nhiều thứ theo cách của họ. Họ sống thường không theo quy tắc, độc lập và dị biệt.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau7

8. Khoảng cách lớn giữa ngón chân thứ hai và thứ ba

Những người này biết làm thế nào để tách những cảm xúc của họ từ cuộc sống hằng ngày và điều khiển chúng. Họ kiểm soát cảm xúc một cách rất tốt và đơn giản cho dù là đang tức giận,yêu hoặc ghét… vì vậy họ là những người khó đoán

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau8

9. Ngón chân thứ ba nghiêng

Những người này thường thích lên kế hoạch trước. Họ thường làm việc rất có tổ chức và hầu như luôn luôn kiểm soát được bất cứ tình huống nào mà họ gặp phải.

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau9

10. Ngón chân thứ hai nhỏ hơn đầu ngón chân

Người này thích được thể hiện cảm xúc. Họ thích quan tâm, chăm sóc người khác. Khi người này có tâm trạng tốt, họ cũng tỏ ra vui vẻ để người khác có thể cảm nhận được niềm vui

noi-ve-tinh-cach-con-nguoi-qua-10-loai-ban-chan-khac-nhau10

(Visited 8 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại