Rùng mình với 25 bộ phim Kinh dị dựa trên câu chuyện có thật

Hằng đêm chúng ta chỉ muốn cuộn tròn trên giường và bật chiếc ti-vi lên xem những bộ phim kinh dị, nhưng bạn có thực sự biết đằng sau những bộ phim đáng sợ có phải là thật hay không? Vâng! Nó hoàn toàn là có thật. Nếu một ai đã từng trải qua những cảnh khủng khiếp này thì chắc là sẽ bị hoảng loạn.

Những bộ phim kinh dị hoàn toàn có thật mà bạn phải tin:

1. The Exorcist – Trừ tà (1973)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that1

The Exorcist (Trừ tà) được dựa trên một cuốn sách dựa trên sự thật cuộc sống của một cậu bé tên là Roland Doe, người đã bị ám ảnh bởi ma quỷ vào năm 1949. The Exorcist (Trừ tà) rất đáng sợ, được cho rằng những người chứng kiến đã viết những cuốn sách đó. Câu chuyện này sẽ khiến cho bạn nổi da gà, rùng mình.

2. The Texas Chainsaw Massacre – Tử thần vùng Taxas (1974)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that2

Bộ phim này dựa trên những kẻ giết người khét tiếng Ed Gein người Mỹ, nhân vật đã sở hữu chín mặt nạ da người tại thời điểm bị bắt giữ. Spooky, có phải là vậy không?

3. A Nightmare On Elm Street – Ác mộng phố Elm (2010)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that3

Yêu máu me cùng với những chiếc dao trên ngón tay? Bộ phim này được lấy ý tưởng của một người tị nạn ở Lào và đã chết trong sự đau đớn trong một cơn ác mộng. Và sau khi xét nghiệm thân thể của ông thì không vấn đề gì cả.

4. Child’s Play – Ma Búp Bê (1988)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that4

Kịch bản được dựa trên một y tá người bị cáo buộc đặt một lời nguyền ma thuật về tác giả Robert Eugene Otto đã biến một trong những con búp bê thời thơ ấu của mình thành một mối đe dọa vào ban đêm!

5. The Amityville Horror – Ngồi nhà rùng rợn (2005)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that5

Bộ phim dựa trên những sự kiện đã diễn ra trong năm 1975 tại 112, Ocean Avenue, ngôi nhà mới của gia đình Lutz tại Amityville. Điều này đã có rất nhiều cuộc tranh luận giữa các nhà nghiên cứu huyền bí. Và họ có báo cáo rằng câu chuyện này là giả nhưng kinh dị sẽ vẫn còn khi khi bạn nghe về Amityville.

6. Psycho – Tâm thần hoảng loạn (1960)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that6

Bộ phim kinh dị kinh dị này phim đã mô phỏng cảm hứng từ những tội ác Ed Gein và Wisconsin về vụ giết người. Đã có nhiều sự “Ăn theo” của bộ phim này. Đó là một bộ phim đáng xem.

7. The Girl Next Door – Cô gái hàng xóm (2007)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that7

Bộ phim này được dựa trên những gì được cho là tội ác khủng khiếp nhất của bang Indiana. Sylvia Likens đã bị tra tấn và cuối cùng bị giết bởi Gertrude Baniszewski vào năm 1965 và bộ phim được lấy cảm hứng từ nó.

8. The Conjuring – Ám ảnh kinh hoàng (2013)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that8

Ed và Lorraine Warren là các nhà điều tra đời thực về tâm linh, có những người khẳng định rằng Tâm linh là không có thực và rất khó khăn, nguy hiểm.

9. Deranged – Ký sinh trùng (1974)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that9

Đã từng yêu một người nào đó và họ giữ trong lòng cho đến khi chết? Bộ phim năm 1974 này là đã nói chính xác về điều đó. Nó được lấy cảm hứng từ cuộc đời của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất nước Mỹ, Ed Gein.

10. Ravenous – Bản lĩnh đàn ông (1999)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that10

Tất cả chúng ta đều được ăn những thức ăn ngon vào trong một buổi ăn nào đó, nhưng đối với bộ phim này bạn phải ăn thịt người để sống sót và tiếp tục tục tìm kiếm những thức ăn cho những ngày sau? Vâng! Đây là một trong những bộ phim bị coi nhẹ về vấn đề ăn thịt người mà sẽ gây sợ hãi cho bạn.

11. The Rite – Nghi thức (2011)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that11

Giống như câu chuyện trên trừ tà và ma quỷ? Dựa trên cuộc đời của một trong những trừ quỷ nổi tiếng nhất của Mỹ, Cha sứ Gary Thomas, bộ phim này sẽ khiến cho bạn sợ hãi từ trong đầu đến cuối phim. Một lời khuyên: Đừng xem một mình.

12. The Haunting In Connecticut – Ngôi nhà ma ám (2009)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that12

Tuy cốt truyện của bộ phim này không có gì mới cả. Bạn mua một nơi mới để sống và bạn không cảm thấy không vui vẻ bởi những bóng ma. Điều khiến chúng ta sợ hãi được biết chuyện gì thực sự đã xảy ra với Al và Carmen Snedeker ở trong một ngôi nhà có người chết.

13. Borderland – Trại tù nhân (2007)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that13

Dựa trên câu chuyên có thực của một nhà lãnh đạo giáo phái Adolfo de Jesús Constanzo. Bộ phim này có nhiều chi tiết đẫm máu không biết bao con người hy sinh đã được thực hiện bởi các giáo phái. Kể trước: ngón tay, ngón chân và thậm chí cả não đệu bị lấy ra từ người này!

14. The Strangers – Những kẻ lạ mặt (2008)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that14

Bộ phim này là những kẻ biến thái và giết người. Các đạo diễn của bộ phim này đã lấy cảm hứng từ các vụ giết người hàng loạt của sát thủ Charles Mansion và một chuỗi sự kiện xảy ra gần nhà thời thơ ấu của mình.

15. The Entity – Người thực thể (1982)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that15

Năm 1974, nhà nghiên cứu tâm linh Kerry Gaynor và Barry Taff đã làm việc tại một nơi mà họ đã nhìn thấy vật thể chuyển động. Bộ phim được dựa trên biến cố này, nơi có sự lạm dụng tình dục con ma.

16. The Exorcism Of Emily Rose – Lời nguyền Emily Rose (2005)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that16

Bộ phim này được dựa trên cuộc đời của Anneliese Michel người được sở hữu bởi ma quỷ rất mạnh mẽ đến mức cô ấy khử tiêu phải mất một năm để để hoàn thành việc này. Nó là một trong những phim tiêu diệt ma quỷ nổi tiếng nhất và đó là tất cả đều là sự thật!

17. The Possession – Đánh cắp linh hồn (2012)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that17

Bộ phim này được dựa trên câu chuyện có hộp quỷ ám Dibbuk. Bất cứ ai đã mua hộp phải đối mặt với những hậu quả của nó. Nhiều chủ sở hữu của hộp báo cáo những điều kỳ lạ xảy ra với họ trên Ebay.

18. Deliver Us From Evil – Linh hồn báo thù (2014)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that18

Giống như tiêu diệt ma quỷ những có nhiều chi tiết rất củ chuối. Nó được dựa trên một cuốn sách gọi là Beware The Night trong các sự kiện phi hư cấu.

19. Eaten Alive – Cầm thú (1980)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that19

Đây là được dựa trên câu chuyện của Joe Ball, một người đàn ông đã giết chết khoảng 20 phụ nữ và cho những con cá sấu ăn họ. Thật kinh khủng và rùng rợn.

20. Fire In The Sky – Lửa giữa trời (1993)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that20

Bạn có cảm nghĩ như thế nào khi bị bắt bởi người ngoài hành tinh và nằm trong một cái kén bên cạnh xác chết của người khác từ trái đất? Travis Walton cho biết rằng người ngoài hành tinh bắt anh ta vào năm 1975 và bộ phim này xoay quanh những gì xảy ra với anh ta. Đó là một khoa học viễn tưởng đáng sợ bạn không thể bỏ lỡ!

21. Curse Of The Zodiac – Lời nguyền của Zodiac (2007)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that21

Dựa trên một kẻ giết người hàng loạt gọi là “Zodiac”, bộ phim kinh dị này có rất nhiều tin nhắn khó hiểu và mã để giải mã.

22. Silent House – Ngôi nhà câm lặng (2011)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that22

Nó là một bộ phim kinh dị độc lập của Mỹ dựa trên một biến cố có thật ở Uruguay. Nếu bạn thích cảnh quay “Thời gian thực” trong các bộ phim kinh dị của bạn thì chính là nó đấy.

23. Annabelle – Búp bế Annabelle (2014)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that23

Cảnh mở đầu của bộ phim này cũng tương tự như của The Conjuring – Ám ảnh kinh hoàng. Và câu chuyện tiếp tục với chủ sở hữu con búp bê ma ám đáng sợ nhất. Nó cũng là một sự thật khi một ai đó chế nhạo con búp bê này trong bảo tàng phải đối mặt cái chết cận kề.

24.The Dentist – Nha sỹ (1966)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that24

Một điều chúng ta nên biết là sau khi nhìn thấy bộ phim này, chắc chắn bạn sẽ chẳng muốn đến khám răng nữa. Nó được dựa trên một câu chuyện nha sĩ người điên loạn đã giết người hàng loạt.

25. Wolf Creek – Thung lũng sói (2005)

rung-minh-voi-25-bo-phim-kinh-di-dua-tren-cau-chuyen-co-that25

Bộ phim này được dựa trên hai người đàn ông Ivan Milat và Bradley John Murdoch và tội ác của họ. Bộ phim này sẽ cho bạn sự hồi hộp, cuốn hút không kém phần rùng rợn.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại