Thả 1.5 triệu quả bóng bay lên trời cùng một lúc và kết quả khủng khiếp

Vào năm 1986, tại lễ hội United Way ở Cleveland, ban tổ chức đã có một ý tưởng độc đáo để ghi nhớ sự kiện này và tạo cảnh tượng choáng ngợp trước công chúng. Với một lượng lớn tình nguyện viên làm việc miệt mài trong nhiều giờ, họ đã có hơn 1.5 triệu quả bóng bay khí heli, và sẵn sàng cho chúng bay lên trời cùng một lúc.

Thật không may, cảnh tượng tuyệt đẹp, hùng vỹ hiếm có đó lại mang đến những thảm họa khó lường trước.

Năm 1986, ban tổ chức lễ hội United Way đã cố gắng phá vỡ kỷ lục thế giới về việc thả bóng bay lên trời cùng một lúc, bằng cách thả 1.5 triệu quả lên bầu trời thành phố LonDon.

tha-1-5-trieu-qua-bong-bay-len-troi-cung-mot-luc-va-ket-qua-khung-khiep1

Các tình nguyện viên đã mất nhiều giờ để bơm khí heli vào những quả bóng này, và đưa chúng vào một cái lưới khổng lồ. Khi cái lưới được thả ra, bầu trời được tô điểm bởi những màu sắc rực rỡ.

tha-1-5-trieu-qua-bong-bay-len-troi-cung-mot-luc-va-ket-qua-khung-khiep2

Một số lượng lớn bóng bay được thả ra, tạo thành một đám mây khổng lồ, mở rộng khắp thành phố, người ta mô tả nó, như một vụ nổ màu sắc.

tha-1-5-trieu-qua-bong-bay-len-troi-cung-mot-luc-va-ket-qua-khung-khiep3

Thả thành công số bóng bay khổng lồ này là một thắng lợi vẻ vang của việc làm công chúng thích thú. Không may thay, điều đó lại tao ra một thực tế khủng khiếp.

tha-1-5-trieu-qua-bong-bay-len-troi-cung-mot-luc-va-ket-qua-khung-khiep4

(Visited 1 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại