Top 5 bí ẩn, chưa bao giờ được giải thích

5. SS Ourang Medan – Con tàu ma.

top-5-dieu-ky-la-chua-bao-gio-duoc-giai-thich1

Tháng 6 năm 1947, một số con tàu tại eo biển Malacca, được định vị ở giữa Sumatra và Malaysia, đã nhận được tín hiệu rất yếu từ một con tàu không xác định. Nội dung của tin hiệu là “Tất cả sĩ quan, cả thuyện trưởng đã chết, họ đang nằm ở phòng đo lường. Rất có thể, toàn bộ phi hành đoàn đã chết”. Thông tin sau đó bỗng rối tung lên bởi hàng loạt các tín hiệu mã Morse không thể đọc, và tin nhắn cuối cùng là “Tôi đã chết”.

2 tàu Mỹ và 1 tàu Hà Lan đã bắt được tin hiệu này, họ có thể tra ngược được nguồn phát tín hiệu này, và có vẻ nó được phát ra từ một tàu chở hàng của Hà Lan, tàu Ourang Medan. Một tàu của Mỹ, tàu Silver Star đã tiếp xúc được tới nơi gần nhất của nguồn phát tín hiệu, điều này đã thay đổi được hướng điều tra lúc đó. Họ định vị được tàu Ourang Medan đang trôi ngay gần đó. Nhưng khi đến gần, không hề còn dấu hiệu của sự sống nào trên tàu Ourang.

top-5-dieu-ky-la-chua-bao-gio-duoc-giai-thich2

Tiếp cận, và lên tàu, người ta tìm thấy toàn bộ phi hành đoàn đã chết. Rải rác khắp trên bàn và cabin, là các xác chết với đôi mắt mở to, cơ thể đông cứng, và một vẻ sợ hãi tột độ thể hiện trong các khuôn mặt. Rất nhiều xác trên ở tư thế vươn tay ra xa, như thể họ đang cố với một cái gì đó. Thậm trí, một chú chó trên tàu cũng đã chết, nhưng khuôn mặt của nó vẫn giữ tư thế nhắn nhó, gầm gừ.

4. Caroline Walter – bí ẩn của tình yêu vĩnh hằng.

top-5-dieu-ky-la-chua-bao-gio-duoc-giai-thich3

Trong năm 1867. Caroline Walter đã sống ở Freiburg, Đức với chị gái của mình, và một người em gái của chồng mình. Bi kịch xảy ra, khi cố bị mắc bệnh lao phổi, và qua đời vào đầu mùa hè. Người Chị gái đã bị shock sau cái chết đột ngột của em gái mình, và bị ảnh hưởng bởi chuyện đó, cô đã xây một dài tưởng niệm để tưởng nhớ em gái mình. Đài tưởng niệm được dựng lên với kích thước như thật, sống động và gần giống một ngôi mộ. Nó đượ khắc họa hình ảnh của Caroline đang nằm trên giường, dịu dàng, hiện lành, như vừa mới trìm vào giấc ngủ.

Đài tưởng niệm được đặt ngày bên ngoài bức tường rào của nghĩa trang Alter Friedhof, Ngay sau đám tang, chị gái của Caroline để ý thấy, những bông hoa héo luôn được thay thế. Mỗi lần cô đến, lại có một bông hoa tươi, bên cánh tay của Caroline. Những bông hoa được thay thế hàng ngày, kể từ 1867. Và trong suốt 150 năm, đã có 50,000 bông hoa được thay thế sau đó. Bất kể ai cũng biết, Caroline đã chết từ lâu, nhưng bổng hoa vẫn tiếp tục được thay mới.

(Visited 2 times, 1 visits today)
Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại