Vén màn bí mật của 5 trò ảo thuật phổ biến nhất trên thế giới

Phép thuật luôn là thứ cuốn hút tất cả mọi người trên thế giới, nó khiến khán giả phải trầm trồ và ngưỡng mộ người biểu diễn. Hầu hết các nhà ảo thuật đều làm những điều kỳ điệu, đi ngược hoàn toàn những quy luật của vũ trụ, nhưng đằng sau điều kỳ diệu ấy, là những thủ thuật vô cùng sáng tạo, thậm trí là đơn giản.

Và đây là bí mật của 5 trò ảo thuật phổ biến, có thể bạn đã gặp đôi lần rồi.

1. Cưa đôi người

Đó là trò ảo thuật ghê rợn, thậm trí người ta còn dùng hiệu ứng máu để làm kinh hãi khán giả, nhưng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn thấy bí mật đứng đằng sau nó là có 2 người cùng diễn, qua bức ảnh này.

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi1

2. Tiền giấy bị rách.

Ở trò ảo thuật này, người ta sẽ đâm cây bút xuyên thủng 1 đồng tiền, rồi dễ ràng rút nó ra mà đồng tiền không hề bị rách hay có vết thủng nào cả. Bí mật nằm ở cây bút, cây bút thực tế là 2 nửa, dính nhau qua nam châm, vì vậy bạn rút tờ tiền ra, 2 nửa vẫn dính vào nhau như 1 cây bút bình thường, và tờ tiền không có vết rách.

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi2

3. Người bay.

Bạn nghĩ các vị sư đã đạt tới cảnh giới khi có thể bay lên chỉ cần cây gậy chống? Thực tế cây gậy chỉ là phần lộ ra, còn bên dưới nó là một bô khung đỡ vững chãi, các nhà ảo thuận chỉ đơn giản là ngôi lên bộ khung đó, và dùng áo choàng để che dấu bí mật.

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi3

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi3b

4. Chiếc cốc biến mất.

Ảo thuật giả thường đặt chiếc khăn lên cốc, rồi rút một cái và chiếc cốc biến mất. Bí mật năm ở và cái bản, chiếc khăn đặc biệt được may khéo léo để khi đặt xuống nó sẽ có hình giống chiếc cốc, tạo ảo giác cho khán giả. Và ngoài ra dưới cái bàn, có một cái lỗ vừa khít với chiếc cốc để nó tụt xuống chỉ bằng cái gạt tay.

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi4

5. Người zíc – zắc

Nếu tận mắt xem trò ảo thuật này, bạn sẽ rùng mình khi thấy dị nhân đứng trong cái hộp thẳng đứng, rồi bỗng nhiên phân giữa của cái hộp bị kéo lệch sang một bên, nhưng thực tế, trò này đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

giai-thich-bi-mat-cua-5-tro-ao-thuat-pho-bien-nhat-tren-the-gioi5

(Visited 6 times, 1 visits today)
Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại