10 cổ vật chứng minh cho sự tồn tại của người ngoài trái đất

Chúng ta vẫn và đang tìm kiếm sự tồn tại của một nền văn minh ngoài trái đất. Từ xưa đến nay đã có rất nhiều bằng chứng hình ảnh hay clip cho đến những hiện vật chứng minh rằng chúng ta không hề đơn độc, nhưng tất cả đều chưa rõ ràng và chưa thể giải thích được. Dưới đây là một trong những hiện vật mà chúng ta tìm thấy mà giới khoa học đang cho rằng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự tồn tại của những nền văn minh khác ngoài trái đất

1. Chiếc Bánh răng 300 triệu năm tuổi

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat1
đây là một mảnh bánh răng được tìm thấy trong đống than khi một người đàn ông đang nhóm lửa sưởi ấm tại Nga. Về cơ bản việc tìm thấy những vật thể này không có gì là đặc biệt nhưng một chút tò mò của người đàn ông nước Nga đã làm chấn động giới khoa học.

Mặc dù việc tìm thấy những mảnh máy móc cũ như vậy không phải là chuyện hiếm gặp nhưng vì tò mò nên người đàn ông này đã gửi mẫu vật cho các chuyên gia để họ phân tích. Kết quả, bánh răng trên được làm từ nhôm tinh khiết và có niên đại là 300 triệu năm tuổi

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat2

Ngay sau khi tìm được nó, người đàn ông này đã gửi nó đến các nhà khoa học để phân tích. Kết quả cực kỳ kinh ngạc khi các nhà khoa học phân tích được rằng chiếc bánh răng được làm từ nhôm tinh khiết và đạt ngưỡng 300 triệu năm tuổi. Đó quả thực là điều không thể ở năm 1825 và người ta cho rằng, nó là một phần nào đó của tàu vũ trụ bị rơi lại.

2. Tượng lớn ở Guatemala

Giữa những năm 1930, tại khu rừng Guatemala, người ta tìm thấy một bức tượng lớn. Sẽ không có gì đăc biệt nếu như khuôn mặt tượng được tạc không giống bất kỳ đặc điểm nào của người cổ xưa, nó không giống bất kỳ người ở chủng tộc nào sống gần đó. Và giả thuyết cho rằng, đã tồn tại một nền văn minh khác ngoài những nền văn minh cổ đại mà ta đã biết như Maya…. Tuy nhiên ngay sau đó, bức tượng đã bị phá hủy bởi quân cách mạng.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat3

3. Hóa thạch phích cắm điện

Một anh chàng leo núi đã vô tình tìm thấy một vật thể làm bằng kim loại. Tò mò và làm sạch, anh ta đã nhận ra nó khá giống phích cắm điện hiện đại. Sự việc đã được đưa tin một cách rầm rộ.

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat4

Các chuyên gia phân tích ngay sau đó đã tiến hành nghiên cứu và phát hiện rằng chiếc phích cắm này có niên đại lên tới 100.000 năm tuổi và khẳng định nó không thể là giả.

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat5

4. Chiếc máy bay cổ đại

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat6

Đây là một đồ vật khá kỳ lạ của người Inca và người tiền Columbus đã để lại. Để khám phá thêm về đồ vật có mô hình giống chiếc máy bay này, các nhà nghiên cứu đã mô phỏng và cho gắn động cơ. Kết quả thu được hoàn toàn bất ngờ, chúng có thể bay lượn dựa trên nguyên lý khí động học như các máy bay hiện đại.

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat7

Một số người sau đó đưa ra giả thiết rằng người Inca đã được tiếp xúc với người ngoài hành tinh và được dạy cách phát triển, chế tạo máy bay. Nhưng một số khác cũng cho rằng nó được mô phỏng theo mô hình loài ong.Cho đến nay thì mô hình này vẫn là một ẩn số đáng được quan tâm.

5. Tượng người thằn lằn

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat8

Đây là một trong những cổ vật thu được tại Iraq, và điều kỳ lạ người ta thấy là những bức tượng này mang khuôn mặt của loài thằn lằn.

10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat9
Nó không giống như các vị thần của ai cập mà nó khá giống một chủng tộc hay người thằn lằn (người ta cho rằng như vậy)
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat10
Nhiều giả thuyết được đưa ra và phần lớn cho rằng bức tượng đó minh họa hình ảnh của những người ngoài hành tinh thời cổ đại. Bức tượng mô tả lại hình dáng của người ngoài hành tinh,và đến nay sự thật về các bức tượng vẫn đang được giấu kín.

6. Tảo thiên thạch

Một nhóm các nhà nghiên cứu đã phân tích một viên đá được cho là thiên thạch rơi xuống Sri Lanka. Rất đặc biệt khi phân tích chỉ ra rằng bên trong thiên thạch có chưa tảo nhưng nguồn gốc ngoài trái đất.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat11
Một giáo sư người Anh đã đưa ra công bố rằng đây có thể là một trong trong những bằng chứng chứng minh sự sống trên trái đất bắt nguồn từ ngoài vũ trụ.Và đương nhiên, với công bố này, nó đã bị các nhà khoa học tỏ ra không mặn mà và phi lý.

7. Tấm thảm Triumph’s Summer

Tấm thảm này được tạo ra ở Bruges năm 1538. Rất đặc biệt bởi sự xuất hiện của một vài hình vẽ trên tấm thảm giống như là UFO đang bay.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat12
Mặc dù sự hiện diện của chúng thật khó hiểu, nhưng một số người tin rằng các UFO được thêm vào để tôn vinh sự cai trị của thần thánh
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat13
Điều này tạo ra nhiều câu hỏi hơn câu trả lời, ví dụ như tại sao người Bỉ thế kỷ 16 lại có thể vẽ được chiếc đĩa bay và liên tưởng chúng tới đấng quyền năng.
Hiện tấm thảm đang nằm ở Bảo tàng Quốc gia Bayerisches.

8. Bức tranh thờ bí ẩn

Năm 1595, một họa sĩ tên là Bonaventura Salimbeni được giao nhiệm vụ vẽ một bức tranh trong nhà thờ Thánh Peter tại Montalcino gần Florence, Italy. Bức tranh của ông đã gây sự chú ý bởi trong đó có vẽ một vật thể hình cầu, đang phát ra ánh sáng kỳ lạ với 2 chiếc ăng-ten kim loại gắn bên trên.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat14
Điều kỳ lạ là trông nó rất giống vệ tinh Sputnik cũ của Nga hay tàu vũ trụ tiên phong của Mỹ cuối những năm 1950.

9. Hiện vật của người Maya

Năm 2012, chính phủ Mexico tiết lộ thông tin về một số hiện vật của người Maya mà họ phát hiện bên dưới kim tự tháp từ 80 năm trước.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat15
Một khoảng ngắn thời gian sau đó ,Raul Julia Levy và chuyên gia tài chính Elisabeth Thieriot đã bị xử phạt vì đứng ra sản xuất phim tài liệu về chúng. Chính quyền cho rằng nội dung phim có nhiều yếu tố làm giả gây hoang mang.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat16
Cho đến nay nguồn gốc cũng như sự thật về những hiện vật kỳ lạ này vẫn chưa có lời giải đáp mà chỉ có chính phủ Mexico mới biết.

10.Quả cầu thép bí ẩn

Năm 1974, gia đình Betz đã tìm thấy một quả cầu màu trắng. Vật thể này có hình dáng hoàn toàn trơn tru ngoại trừ một biểu tượng hình tam giác trên đó.
10-co-vat-chung-minh-cho-su-ton-tai-cua-nguoi-ngoai-trai-dat17
Một thời gian sau, khi người con trai của gia đình Betz gảy đàn guyta trong phòng, quả cầu bắt đầu phản ứng với tiếng đàn của anh ta. Nó phát ra một thứ âm thanh kỳ lạ, đập rộn ràng và cộng hưởng với âm thanh của đàn. Quả cầu còn có nhiều tính chất khác lạ như nó có thể dừng lại và thay đổi hướng đi khi bị đẩy trên sàn nhà cuối cùng quay trở lại chỗ người đẩy.

Giới nghiên cứu những hiện tượng kỳ lạ cũng như đại diện của quân đội rất hào hứng với quả cầu nhưng gia đình nhà Betz không muốn để cho họ kiểm tra quả cầu kỹ hơn.

Không lâu sau đó, quả cầu phát ra những âm thanh kỳ lạ và điều khiển cánh cửa để nó đóng sầm lại vào ban đêm. Trước tình huống đó, gia đình Betz đã đồng ý đem quả cầu đi kiểm tra. Lực lượng Hải quân đã tiến hành phân tích nhưng không phát hiện được gì. Nhiều người đã cố gắng giải thích bản chất của quả cầu nhưng đến nay vẫn chưa có giải đáp thỏa đáng

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại