10 địa điểm không tưởng và kỳ lạ nhất hành tinh

Từ khi con người xuất hiện, trái đất của chúng ta đang dần dần mất đi sự thuần khiết vốn có, với dân số ngày càng gia tăng, các vùng đất hoang dã còn lại trên trái đất đang dần bị lấn chiếm. Tuy nhiên, đâu đó trên trái đất vẫn còn sót lại vẻ hoang sơ, nơi mà con người vẫn chưa kịp đặt chân tới. Và ở đó, cuộc sống hoang dã, sơ khai của các động vật, thực vật vẫn yên bình diễn ra, thiên nhiên ở đó đẹp một cách kỳ lạ.

Dưới đây là danh sách 10 cảnh quan đẹp nhất, hấp dẫn nhất. Bạn có muốn được tận mắt đến thăm quan không ?

1. Hồ trong rừng, Nga.

Vị trí chính xác của cái hồ này đến nay vẫn là ẩn số, không ai biết nó nằm ở khu vực nào, một số người tin rằng, nó nằm sâu trong rừng Tyumen, Nga. Và vẫn không có ai biết, làm thế nào có thể xuất hiện một cái hồ ở sâu trong rừng như vậy.

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh1

2. Tepui, Venezuela.

Trong ngôn ngữ của người bản địa Gran Sabana, từ “Tepui” có nghĩa là “Ngôi nhà của chúa”, nơi mẹ thiên nhiên xây dựng lên một công trình kiến trúc kỳ diệu, không thể đẹp hơn.

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh2

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh2a

3. Thác Honokohau, Maui.

Đây là một khu vực rất xa xôi, ẩn sâu trong khu rừng nhiệt đới ẩm ướt, bức ảnh sẽ cho bạn thấy được vẻ đẹp hoang sơ, tinh tế, uy nghi và đầy bí ẩn của thế giới tự nhiên.

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh3

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh3a

4. Rừng mưa nhiệt đới Amazon.

Thật không thể tin được, rừng mưa nhiệt đới khổng lồ này trải rộng trên khắp 9 quốc gia gồm Brazil, Peru, Colombia, Venezuela, Ecuador, Bolivia, Guyana, Suriname và Guiana thuộc Pháp. Khu rừng quá lớn đến nỗi nhân loại không hề có hy vọng là sẽ khám phá hết được nó, hoặc những bí ẩn đang ẩn dấu trong đó.

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh4

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh4a

5. Gangkhar Puensum, Bhutan.

Không như Everest, đây là ngọn núi cao nhất thế giới mà con người chưa thể đặt chân đến. Nằm giữa Bhutan và Trung Quốc, ngọn núi này có độ cao 7570 m trên bầu trời.

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh5

10-dia-diem-khong-tuong-va-ky-la-nhat-hanh-tinh5a

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết. Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bấm nút Trang sau, để xem các đoạn tiếp theo của bài viết

Bài viết cùng thể loại