10 nơi mà vong dễ theo bạn nhất

Nếu không muốn bị vong theo thì tốt nhất nên đọc bài viết sau và tránh những điểm đến này. Nhất là vào ban đêm, cùng Doila.net điểm qua những điểm đến đó nhé.

10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat

1. Nơi xảy ra tai nạn xe

Theo quan điểm về tâm linh,người mất bởi tai nạn thường không thể siêu độ hoặc có siêu độ sẽ không hết hoàn toàn,bởi vậy mà họ hay quanh quẩn nơi xảy ra tai nạn của mình. Vì vậy bạn cần tránh những nơi này vào buổi tối.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat1

2. Thang máy

Thang máy tại các chung cư hay trung tâm thương mại thường có vẻ âm u – u ám vào ban đêm, ngay cả các nhà làm phim cũng chọn thang máy là thời điểm hay xuất hiện vong và không phải không có lý do bởi cái vẻ lạnh lẽo của nó ngoài ra thì một phần dương khí của con người vào ban đêm cũng giảm đi rất nhiều lại càng dễ nhìn thấy vong.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat2

3. Hồ nước u ám

Trong các hồ nước theo truyền lại thường là nơi xuất hiện các vong người chết hoặc thủy quái, những vong chết oan thường sẽ tìm kiếm kẻ thế mạng cho mình vì thế đến nơi này những lúc một mình hoặc ban đêm là điều dại dột.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat3

4. Hiện trường tự sát

Những người tự sát thường có oan khí rất lớn và những nơi họ tự tử có âm khí rất nặng nề, ngoài ra thì vong hồn họ phần lớn vấn không thể siêu thoát.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat4

5. Nhà hỏa táng

Đây là nơi có âm khí nặng bởi những người khi mới ra đi thường lưu luyến thế gian nơi cuối cùng họ ở lại và đó là lý do nơi này có âm khí rất nặng nề.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat5

6. Chùa, miếu

Nơi đây có rất nhiều vong vì không thể vào chùa, miếu nên thường loanh quanh ở ngoài.

10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat6

7. Ngoài bệnh viện

Đã có rất nhiều bộ phim hay tập truyện ma lấy bối cảnh là các bệnh viện bởi đây được coi là nơi chứng kiến rất nhiều linh hồn lìa khỏi trần gian, âm khí nặng.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat7

8. Nghĩa trang

Nghĩa trang là nơi chôn cất người đã mất nên tụ tập nhiều vong hồn, bạn không nên đến vào ban đêm.

Là nơi an nghỉ cuối cùng người đã mất nên nơi đây quy tụ nhiều vong hồn vì vậy đừng nên đến vào ban đên, khoảng thời gian mà theo dân gian gọi là “âm thịnh dương suy”.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat8

9. Các ngôi nhà hoang

Những ngôi nhà hoang tàn đổ nát ít có người chăm là điểm lý tưởng trú ngụ của các vong hồn, vì vậy tới những nơi này vào ban đêm là điều không nên.
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat9

10. Hầm để xe

Hầm để xe được đặt dưới mặt đất nên có cảm giác u ám, tối tăm nhất là vào ban đêm lại càng thiếu sáng rất dễ mang tới nguy hiểm không chỉ về tâm linh
10-noi-ma-vong-de-theo-ban-nhat10

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại