12 người đàn ông bạn chỉ thấy trong “truyện tranh”

1.Gary Turner

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh1

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh2

Người đàn ông này có biệt danh là “quý ngài co giãn” khi sở hữu một bộ da cao su cực kì dị thường. Hiện anh đang hoạt động cho “Circus of Horrors” tạm dịch là “Những nỗi sợ hãi”.

2.Sanju Bhagat

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh3

Người đàn ông Ấn Độ có một không hai trên thế giới này đã mang thai một khí sinh có hình dạng giống người. Năm 30 tuổi ông đến gặp bác sĩ vì thấy khó chịu ở dạ dầy và càng ngày nó càng lớn. Bác sĩ đã chụp X Quang và thấy hình dạng kì dị đang bám vào dạ dầy của ông. Sau khi đưa nó ra ngoài bác sĩ đã phân tích và kết luận đây là một dạng kí sinh cực hiếm.

3.Romario dos Santos Alves

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh4

Anh hiện là công nhân xây dựng tại Goiás. Bo đì hoành tráng của anh khiến bạn liên tưởng đến những nhân vật to con như Hulk, The Rock… Romario đã luyện tập cơ bắp từ nhỏ, nhưng có lẽ hơi quá đà nên đến năm 25 tuổi cơ bắp của anh đã thuộc vào hàng dị nhân.

4. Manna Mondal

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh5

Một người đàn ông Ấn Độ khác, ông mắc một căn bệnh kì lạ khiến khuôn mặt của ông chẩy xệ không ngừng. Tất cả từ mắt mũi và miệng của ông càng ngày càng bị căn bệnh quái ác kéo xuống. Bác sĩ cũng không hiểu nguyên nhân căn bệnh của ông, sau một thời gian dài sống với nó ông bắt đầu thấy mọi thứ đều là do số phận và chấp nhận sống cùng căn bệnh này.

5. Rick Genest

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh6

Người mẫu đến từ Canada này được mệnh danh là “cậu bé Zombie” không phải vì anh ấy ăn Não, mà là do những hình săm chạy khắp cơ thể. Năm 2011 anh được tham gia cùng Lady Gaga trong ca khúc “Born This Way”.

6. Chandra Bahadur Dangi

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh7

Thực sư đây là người đàn ông nhỏ nhất thế giới với chiều cao chỉ khoảng 54.6 cm. Chandra Bahadur Dangi đã được sách kỉ lục Guinness thế giới ghi nhận năm 2014. Ông qua đời ở tuổi 75 tại Trung tâm Y tế Nhiệt đới Lyndon B Johnson ở thủ phủ Pago Pago thuộc quần đảo Samoa.

7. Sultan Kosen

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh8

Có chiều cao “khiêm tốn” 2m51. Sultan Kosen cũng được sách Kỉ lục Guinness thế giới ghi nhận cùng ngày với người đàn ông nhỏ nhất thế giới.

8. Danny Ramos Gomez

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh9

Người đàn ông xấu xí từ Mexico này sở hữu một bộ lông khắp cơ thể và mặt. Đây là một dạng gen trội có lẽ từ thời ông cha ta vẫn còn sống trên cây để lại. Mặc dù có biệt danh người sói nhưng Danny lại có một cuộc sống đơn giản cùng với vợ, con gái tại Mexico.

9. Jono Lancaster

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh10

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh11

Sinh ra với khuôn mặt biến dạng do di truyền. Jono Lancaster bị mất một phần xương ở hốc mắt, khiến mắt anh bị chẩy xuống. Chuyện này đã khiến anh rất tự ti mỗi khi nhìn mình trong gương, vì một hình hài dị hợm. Ngoài ra anh cũng gặp rất nhiều vất đề về thính giác. Hiện Jono Lancaster đang có một cuộc sống giản dị cùng vợ, con gái và có một công việc bình thường tại quê nhà.

10. Chandra Wisnu

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh12

Người đàn ông bất hạnh này đã bị một căn bệnh quái ác hành hạ suốt 30 năm. Với những bong bóng khắp cơ thể ông đã sống khép mình và không còn muốn giao tiếp với ai. May mắn cho ông khi ở tuổi 57 y học đã có thể chuẩn đoán và tìm ra căn bệnh của ông, giúp ông phần nào có thể quay lại được với cuộc sống bình thường.

11. John Doyle

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh13

Có thể bạn không tin, nhưng anh chàng này có thể điều khiểu đôi mắt theo cách cực kì “quái đản”.

12. Henry Damon

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh14

12-nguoi-dan-ong-ban-chi-thay-trong-truyen-tranh15

Đừng tin rằng anh ta sinh ra đã như vậy. Henry Damon vì quái hâm mộ nhân vật Red Skull, nên đã đi phẫu thuật ghép xương cắt mũi, anh còn săm đen đôi mắt để có được hình dáng giống Red Skull nhất.

Bạn có thể để comment ở bên dưới, LIKESHARE nếu bạn thấy bài viết này thú vị!

Bài viết cùng thể loại